Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của chính quyền cơ quan, chiều nay (20/10), Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã tổ chức mít tinh chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  20/10/2021 16:08:58

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký; các Phó Tổng thư ký: ông Nguyễn Minh Châu và bà Nguyễn Thanh Hà; bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN; bà Vũ Thị Thu Hương – Đại diện Ban giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam cùng các đoàn viên và 52 nữ đoàn viên thuộc Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN.

Phó Chủ tịch Lê Văn Thành thay mặt Thường trực LĐBĐVN tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Lê Văn Thành chuyển lời chúc mừng của Thường trực tới các nữ công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN. Phó Chủ tịch Lê Văn Thành đánh giá cao đóng góp của các nữ công đoàn viên trong các hoạt động của cơ quan. “Trong thời gian qua chúng ta đã hoàn thành rất tốt các công việc và theo đánh giá của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch cùng Tổng cục Thể dục Thể thao, LĐBĐVN là một trong những liên đoàn chuyên nghiệp và có thành tích tốt nhất. Những kết quả này có sự đóng góp quan trọng của các nữ cán bộ, nhân viên cơ quan…”.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh chúc mừng các nữ công đoàn viên Văn phòng LĐBĐVN

Trong không khí sôi nổi của buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh chúc mừng các nữ công đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong các giai đoạn phát triển của LĐBĐVN.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn Văn phòng LĐBĐVN, bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn gửi lời cảm ơn lãnh đạo LĐBĐVN luôn quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động công đoàn nói chung, các nữ công đoàn viên nói riêng luôn hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐBĐVN và Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã có những món quà gửi tới các nữ công đoàn viên.

Lãnh đạo LĐBĐVN tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên Văn phòng LĐBĐVN

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tặng hoa công đoàn Văn phòng LĐBĐVN

Đại diện phòng Tổ chức thi đấu tặng quà các nữ công đoàn viên công đoàn LĐBĐVN