Công bố Nhà tài trợ chính Giải bóng đá vô địch U15 QG- Cúp Thái Sơn Bắc 2016

Sáng nay (10/8), tại trụ sở LĐBĐVN đã  diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ và Bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia 2016. Theo đó, với sự đồng hành của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Giải đấu đầy sôi động dành cho lứa tuổi 15 Quốc gia năm nay chính thức mang tên: Giải bóng đá vô địch U15 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2016.

10/08/2016 10:42:16

Từ phải sang trái: Ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh- Tổng thư ký LĐBĐVN

Tới dự buổi lễ, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, Ủy viên thường trực BCH Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh ; về phía đại diện Nhà tài trợ có ông Bùi Đình Tế- Chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc ; buổi lễ cũng đón tiếp sự tham dự của các vị khách quý, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Cty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Báo Bóng đá ; đại diện lãnh đạo các CLB/đội bóng tham dự Giải cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là năm đầu tiên Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch U15 QG, nhưng từ lâu thương hiệu Thái Sơn Bắc đã được đông đảo khán giả hâm mộ bóng đá trong cả nước biết đến thông qua rất nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.

TTK LĐBĐVN Lê Hoài Anh và Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc Trần Đình Tế ký kết Hợp đồng tài trợ chính Giải bóng đá vô địch U15 QG- Cúp Thái Sơn Bắc 2016

Điểm đáng chú ý, trong thời gian 10 năm xây dựng và phát triển tính cho đến thời điểm này, thì có tới 5 năm liên tiếp Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trên cương vị Nhà tài trợ chính Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia. Chính từ sự tiếp sức đầy thiết thực, hiệu quả đó của Nhà tài trợ Thái Sơn Bắc, giải đấu đã có những bước tiến đáng ghi nhận, tính cạnh tranh ngày càng cao hơn, đồng thời tiếp tục khẳng định là môi trường tốt cho các cầu thủ nữ nuôi dưỡng niềm đam mê, thể hiện tài năng và khát vọng được góp mặt trong đội hình Đội tuyển nữ Quốc gia.

Từ tâm huyết và hiệu quả mang lại trong 5 năm liên tiếp đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nữ Quốc gia, chắc chắn Nhà tài trợ Thái Sơn Bắc sẽ tiếp tục góp phần quan quan trọng trong kế hoạch cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam cải tiến và phát triển Giải bóng đá U15 Quốc gia trở thành sân chơi hữu ích cho các cầu thủ trẻ thi đấu cọ sát, rèn luyện tài năng, đồng thời góp phần giáo dục phong cách, phẩm chất đạo đức, nhằm tạo nên một nền tảng vững mạnh, thúc đẩy sự phát triển cả về lượng lẫn chất của thế hệ cầu thủ trẻ và tiếp tục ổn định hệ thống thi đấu của bóng đá Việt Nam theo chuẩn của FIFA và AFC.

Ông Bùi Đình Tế – Chú tịch HĐQT Ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc trao đổi thông tin với báo chí tại Lễ công bố Nhà tài trợ chính Giải bóng đá vô địch U15 QG-Cúp Thái Sơn Bắc 2016

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mai thiết bị điện Thái Sơn Bắc chia sẻ: “Thái Sơn Bắc coi việc đầu tư cho bóng đá, tài trợ cho các sự kiện bóng đá là một trong những cách để tri ân xã hội. Chúng tôi hy vọng, việc đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch U15 QG- Cúp Thái Sơn Bắc sẽ góp phần giúp bóng đá Việt Nam trong việc ươm mầm cho tương lai cũng như giúp các cầu thủ trẻ có được một sân chơi tốt để thể hiện tài năng, qua đó chắp cánh ước mơ trở thành ngôi sao sân cỏ”.

Trong khi đó, về phần mình, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cũng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh bóng đá trẻ Việt Nam đang trên đà phát triển và đạt được những thành tích đáng kể trên đấu trường quốc tế khi liên tục giành quyền tham dự VCK các giải đấu của châu lục, từ cấp độ U16, U19 cho đến U23, giải bóng đá U15 Quốc gia đã và đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục là nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ cầu thủ mới. Thực tế qua những mùa giải gần đây, với những cải tiến của Liên đoàn bóng đá Việt Nam về thể thức thi đấu theo hướng tăng số lượng các trận đấu đối với tất cả các đội tham dự, giải đã thể hiện sân chơi hữu ích cho các cầu thủ trẻ cọ xát, rèn luyện tài năng, đồng thời góp phần giáo dục phong cách, phẩm chất đạo đức, nuôi dưỡng khát vọng nhằm tạo nên một nền tảng vững mạnh, thúc đẩy sự phát triển cả về lượng lẫn chất của lớp cầu thủ kế cận của CLB nói riêng và các Đội tuyển Quốc gia nói chung”.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực và tâm huyết của Nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mai thiết bị điện Thái Sơn Bắc đối với bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đối với futsal, bóng đá nữ và bóng đá trẻ. Ông Lê Hoài Anh tin tưởng cùng với sự phát triển và đổi mới mạnh mẽ từ các CLB và các đội bóng, giải đấu năm nay sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả và đặc biệt sẽ thể hiện được sự tiến bộ về chuyên môn của lớp cầu thủ trẻ.

Theo kế hoạch, VCK Giải bóng đá U15 QG- Cúp Thái Sơn Bắc 2016 sẽ được tổ chức từ 23/8 đến 1/9/2016 tại SVĐ An Giang, Tp.Long Xuyên, tỉnh An Giang.  8 đội được chia thành 2 nhóm A và B, 4 đội/nhóm thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tính điểm, xếp hạng. 2 đội đứng đầu mỗi nhóm sẽ giành quyền vào thi đấu Bán kết, Chung kết.

Đội vô địch sẽ nhận Cúp, HCV, Bảng danh vị và Giải thưởng 50 triệu đồng. Đội thứ Nhì nhận HCB, Bảng danh vị và Giải thưởng 30 triệu đồng. Hai đội Đồng hạng Ba nhận HCĐ, Bảng danh vị và Giải thưởng 20 triệu đồng/đội.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng dành cho đội đoạt Giải phong cách, Giải thưởng dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bản thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo LĐBĐVN trao Bảng danh vị cho đại diện Nhà tài trợ – ông Bùi Đình Tế, Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc

Đồng hành cùng Thái Sơn Bắc ở giải U15 QG còn có thương hiệu trang phục thể thao Động Lực. Động Lực đã chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục và bóng thi đấu, tập luyện cho cho VCK giải U15 QG-Cúp Thái Sơn Bắc, qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào bóng đá trẻ Việt Nam.


Thông tin về Nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc được thành lập vào năm 2006. Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc là nhà phân phối chính thức tại Việt nam của tập đoàn thiết bị điện LS – Một tập đoàn hàng đầu về sản xuất thiết bị điện của Hàn Quốc với thương hiệu quen thuộc trước đây là LG.

Trải qua thời gian hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tới nay, công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc đã khẳng định được uy tín trên thị trường thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, là đối tác tin cậy của hầu hết các nhà đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu và các công ty sản xuất lắp ráp tủ bảng điện trong cả nước đồng thời đã vươn lên trở thành nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu của Việt nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội nói chung và phong trào bóng đá nói riêng.  Công ty đã xây dựng riêng cho mình một câu lạc bộ bóng đá Futsal (bóng đá trong nhà) gồm cả trung tâm đào tạo trẻ. Các đội bóng của công ty đã đạt nhiều thành tích cao trong các giải quốc gia và quốc tế cũng như đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển Quốc gia. Công ty TNHH Thương mai Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tin rằng thông qua các hoạt động nêu trên sẽ góp phần giúp Công ty nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của mình ở thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.