CLB TP.HCM bổ sung 3 ngoại binh mới

* Với quyết tâm thắng đối thủ tranh chấp chiếc vé trụ hạng là XMCT Thanh Hoá, CLB TP.HCM đang tích cực tập luyện cùng với 3 ngoại binh mới. Được biết cả 3 tân binh này đều đủ điều kiện giấy tờ để tham dự trận đấu tới trên sân Thống Nhất. Trong khi đó Thanh Hoá chỉ giữ lại 2 ngoại binh là Osita và Alejandro và thanh lý 3 ngoại binh đồng thời ký hợp đồng với 2 ngoại binh Brazil và 1 ngoại binh Argentina.

* BHL HP.HN vừa thanh lý 3 cầu thủ nội là tiền đạo Lương Phúc, hậu vệ Duy Trung và tiền vệ Hồng Việt. Riêng tiền vệ Hồng Việt được giải quyết chế độ để đi học Đại học TDTT.

* Tiền vệ Quốc Vượng đã có mặt tại Thể Công sau chuyến phẫu thuật ở Singapore. Theo HLV Lê Thuỵ Hải, ca phẫu thuật đã thành công và tiền vệ này sẽ phải nghỉ hai tháng để hồi phục chấn thương.

* Anđô G. An Giang đã hoàn tất hợp đồng với trung vệ Xuân Nam của Than Quảng Ninh nhằm gia cố hàng phòng ngự của đội chủ sân Long Xuyên.

* Theo tiết lộ từ lãnh đạo T&T Hà Nội, ngoài Kawey và Diego đang thử việc, T&T Hà Nội sẽ đón thêm 3 cầu thủ quốc tịch Brazil sang thử việc trong vài ngày tới. Sau khi sàng lọc đội bóng Thủ đô sẽ ký hợp đồng với 1 ngoại binh nữa. Hiện T&T Hà Nội đang có 2 ngoại binh là Agostinho và Casiano.

* ĐTLA vừa thanh lý tiền vệ Zdravkovic do không chứng tỏ được năng lực của mình. Ngày 29 tới, ĐTLA sẽ có trận giao hữu với Anđô `G. An Giang để thử việc các cầu thủ mới và thực nghiệm đội hình.

* STN Quảng Ngãi đã kết thúc chuyến tập huấn tại TPHCM để về Quảng Ngãi. Vừa qua, đội bóng miền Trung đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ Trần Văn Vinh và Võ Công Thành, trong một vài ngày tới đội bóng sẽ tiếp tục bổ sung người.

* Sau khi thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Séc Jan Jemlik, CLB Sài Gòn United đã bổ sung tiền đạo người Brazil Alain.

Nguồn: Tổng Hợp