CLB Thái Sơn Nam trở lại tập luyện, chuẩn bị cho trận giao hữu thứ hai tại Thái Lan

Sau trận đấu với Al – Dhafra, CLB Thái Sơn Nam đã có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn. Hôm nay (1/8), đội đã trở lại tập luyện tại sân nhà của CLB Thaiport, đội bóng được xem là chủ nhà của giải AFC Club Championship 2019.

CLB Thái Sơn Nam đang trong giai đoạn tập huấn trước thềm Giải futsal các CLB châu Á 2019.

Thời lượng dành cho buổi tập ngày hôm nay không nhiều nhưng về cường độ lại được HLV trưởng Phạm Minh Giang đẩy lên rất cao. Sau 30 phút khởi động và sút bóng thì đội bước vào tập các tình huống dứt điểm 1 vs 1, 2 vs 1. Đây là bài tập được các cầu thủ rất thích thú do có sự đối kháng mạnh và cần sự tập trung cao độ.

Bài tập tiếp theo, HLV trưởng Phạm Minh Giang đã chia làm 2 đội để thi đấu game nguyên sân. Đây cũng là thời điểm vị HLV trưởng này rèn giũa, hoàn thiện các bài tấn công đồng thời rút kinh nghiệm cho những sai sót trong trận giao hữu trước. 10 phút cuối buổi tập là thời gian dành cho chiến thuật power play.

Ngày mai đội sẽ có thêm 1 buổi tập nữa để chuẩn bị cho trận giao hữu thứ 2 với đội Thammasat, đội bóng nằm trong top giữa của giải Futsal Thai League. Lực lượng của “quân xanh” này đa số là những cầu thủ đã tham gia giải U20 Châu Á năm 2017 nên chắc chắn sẽ mang đến cho các cầu thủ Thái Sơn Nam những bất ngờ thú vị.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 12g00 ngày 3/8 tại sân của Thammasat.