CLB Thái Sơn Nam kí thỏa thuận hợp tác chiến lược với CLB O Parrulo Ferrol của Tây Ban Nha

CLB futsal Thái Sơn Nam vừa kí thỏa thuận hợp tác chiến lược với CLB futsal Tây Ban Nha là O Parrulo Ferrol. Điều này sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa hai CLB, trong đó, có việc gửi các cầu thủ Việt Nam sang Tây Ban Nha thi đấu.

Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Anh Tú cùng đại diện CLB O Parrulo Ferrol FS ký kết thỏa thuận hợp tác.

Mối quan hệ giữa Thái Sơn Nam và O Parrulo Ferrol đang rất thân thiết trong thời gian qua. Nó thể hiện ở việc, đội bóng Tây Ban Nha đã mời hai cầu thủ Trần Văn Vũ và Phạm Đức Hòa sang tập luyện thử việc. Với tài năng của mình, Phạm Đức Hòa đã được O Parrulo Ferrol mời kỳ hợp đồng thi đấu ở giai đoạn 2 giải futsal hạng nhất của Tây Ban Nha – LNFS.

Bằng thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, các cầu thủ Thái Sơn Nam sẽ có cơ hội được tập huấn tại Ferrol trong những mùa giải tới, và ngược lại các cầu thủ của đội bóng Tây Ban Nha sẽ đến Việt Nam tập luyện, thi đấu trong khoảng thời gian nghỉ của LNFS. Bên cạnh đó, lãnh đạo Thái Sơn Nam sẽ có thêm nguồn cung cấp cầu thủ chất lượng tham dự Cúp CLB châu Á tới đây.

Thỏa thuận này cũng sẽ cho phép Thái Sơn Nam tổ chức những chuyến tập huấn đào tạo ở Tây Ban Nha, với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ CLB O Parrulo Ferrol.