Hoạt động VFF

LĐBĐVN thảo luận với Bundesliga về hợp tác phát triển bóng đá

Chiều nay (20/10), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), công ty Giải pháp Truyền thông thế hệ mới (Next Media) đã có cuộc họp trực tuyến trao đổi với đại diện Bundesliga về các dự án tiềm năng phát triển bóng đá Việt Nam.

LĐBĐVN và LĐBĐ Ả rập Xê út ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển bóng đá

Chiều nay (2/9), tại trụ sở LĐBĐ Ả rập Xê út đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển bóng đá giữa LĐBĐVN và LĐBĐ Ả rập Xê út. Tham dự, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn- Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN. Về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐ Ả rập Xê út có ông Yasser bin Hassan Al-Misehal- Chủ tịch LĐBĐ Ả rập Xê út, ông Ibrahim Alkassim – Tổng thư ký LĐBĐ Ả rập Xê út.

LĐBĐVN chia sẻ khó khăn với Sở VHTT&DL và Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp

Ngày 1/9/2021, LĐBĐVN đã có thư gửi tới Sở VH, TT và DL tỉnh Đồng Tháp cùng Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị.

Công tác tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia: Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

19h00 ngày 7/9 tới, trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia, trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022- khu vực châu Á. Do trận đấu diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên trận đấu sẽ diễn ra không khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi trận đấu trên sóng VTV và truyền hình FPT, vì đơn vị nắm giữ bản quyền các trận đấu của ĐTVN tại Việt Nam là FPT sẽ phối hợp với VTV để sản xuất và phát hình trực tiếp.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho các ĐTQG

Sáng nay (24/8), Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có buổi gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho các ĐTQG trước khi lên đường tham dự các giải quốc tế quan trọng của năm 2021. Cùng dự, có Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN Trần Anh Tú.

LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo tập trung tối đa cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, thống nhất các mục tiêu dài hạn cùng ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam góp mặt tại Vòng đấu quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp suất tham dự […]

Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 8 khóa VIII: Tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời điểm này thành phố Hà Nội cũng như một số tỉnh, thành phố đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ, vì vậy, lần đầu tiên Hội nghị Ban Chấp hành LĐBĐVN khóa VIII (2018-2022) diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn: “LĐBĐVN nỗ lực hết sức để các đội tuyển có được sự chuẩn bị tốt nhất”

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, dù đối diện với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng LĐBĐVN đã và đang cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất cho các ĐTQG, chuẩn bị tham dự những giải đấu quan trọng sắp tới.

LĐBĐVN chia sẻ và hỗ trợ cựu tuyển thủ U16 nữ QG Trần Thị Hạnh chữa bệnh

Sau khi nắm bắt thông tin cựu tuyển thủ U16 nữ quốc gia Trần Thị Hạnh đang phải chữa bệnh hiểm nghèo, LĐBĐVN đã quyết định hỗ trợ cô số tiền 30 triệu đồng và hy vọng cô sớm bình phục.

BCH LĐBĐVN thông qua kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Hôm nay (6/8), Ban chấp hành LĐBĐVN đã nhất trí thông qua Nghị quyết số 228/NQ-BCHLĐBĐVN quyết nghị về kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên ghiệp quốc gia năm 2021.

Herbalife Việt Nam trở thành nhà Tài trợ chính thức của đội tuyển Bóng đá QG Việt Nam

Ngày 7/7, Công ty Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.