Hoạt động VFF

Gia đình ông Alfred Riedl gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

Hôm nay, gia đình nguyên HLV trưởng ĐTVN Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn tới Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải. Trong thư vợ ông Alfred Riedl viết: “Thưa Ngài Chủ tịch, Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi. Đối với Alfred […]

2 trợ lý trọng tài không vượt qua được bài kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn giữa mùa giải

Chiều nay (6/9), các trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đã thực hiện các bài kiểm tra về thể lực tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Cầu thủ thi đấu cho ĐTQG cần đáp ứng các quy định về tư cách cầu thủ của FIFA

Theo thông tin được báo chí đăng tải, thủ môn người Czech gốc Việt Filip Nguyễn đã được triệu tập vào ĐTQG Czech để tham dự UEFA Nations League 2020. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận, bởi Filip Nguyễn đang thực hiên các thủ tục nhập quốc tịch Việt […]

Khai mạc chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác giám sát, trọng tài giữa mùa các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020

Chiều nay (6/9), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ khai mạc chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020.

Các giám sát, trọng tài kiểm tra y tế và thực hiện xét nghiệm Covid-19 trước đợt tập huấn giữa mùa giải

Để chuẩn bị cho chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đợt 1, diễn ra từ ngày 6/9 đến ngày 9/9 tới Hà Nội, chiều nay (5/9), các giám sát, trọng tài tham dự tập huấn đã được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Một công ty game đã vi phạm bản quyền hình ảnh Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Liên quan đến việc sử dụng hình ảnh Đội tuyển bóng đá quốc gia (ĐTQG) Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) khẳng định:

HLV trưởng Park Hang-seo được trao Huân chương lao động hạng Nhì, Trợ lý Lee Young-jin và Kim Han-yoon nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với những đóng góp quan trọng trong thành tích dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ sau nhiều năm chờ đợi, HLV trưởng Park Hang-seo và hai Trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lễ trao Huân chương lao động hạng Nhì cho HLV trưởng Park Hang-seo, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trợ lý Lee Young-jin và Trợ lý Kim Han-yoon do Bộ VH-TT-DL chủ trì tổ chức đã diễn ra trang trọng tại trụ sở LĐBĐVN sáng nay (27/8).

Tân GĐKT LĐBĐVN Yusuke Adachi đã sẵn sàng công việc với bóng đá Việt Nam

Như tin đã đưa, tối 10/8/2020, Tân GĐKT LĐBĐVN, ông Yusuke Adachi, đã có mặt tại Việt Nam, sau khi đáp chuyến bay VN0311 từ Nhật Bản tới sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

Lãnh đạo VFF gặp gỡ, động viên đội tuyển U22 Quốc gia và U19 Quốc gia

Sáng nay (22/8), Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã đại diện lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) có buổi gặp gỡ, động viên hai đội tuyển U22 Quốc gia và U19 Quốc gia.

LĐBĐVN tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

LĐBĐVN tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho môi trường làm việc cũng như cho hoạt động của các đội tuyển đang tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ban Thi đấu AFC họp trực tuyến bàn về những giải pháp sắp tới cho bóng đá châu Á

Chiều nay (18/8), Ban thi đấu AFC đã tiến hành họp trực tuyến để bàn những giải pháp phù hợp với giai đoạn phục hồi của bóng đá châu Á, sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.