Tin tức

Thủ tướng gửi quà Tết cho HLV Park Hang-seo

Chiều 7.2 (26 Tết Nguyên đán), HLV Park Hang-seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tặng món quà Tết với những hương vị truyền thống của Việt Nam, Thủ tướng mong muốn HLV Park Hang-seo có một cái Tết thật đầm ấm tại đất nước Việt Nam – nơi HLV Park Hang-seo coi như quê hương thứ hai.

Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc trước kỳ nghỉ Tết

Chiều nay (5/2), lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt động viên cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán- xuân Tân Sửu 2021, đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm hoạt động 2020.

Tin buồn

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Ông Huỳnh Bá Tuấn, sinh năm 1983, quê quán Vĩnh Long, là cựu cầu thủ Đội tuyển futsal Quốc gia Việt Nam, HLV futsal đội Trẻ Thái Sơn Nam, Hoàng Thư Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng, […]

Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải: ‘Đại hội XIII là bước ngoặt với sự nghiệp phát triển đất nước’

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều văn kiện quan trọng được thông qua có ý nghĩa quyết định với sự nghiệp cách mạng, đổi mới phát triển của đất nước.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải trúng cử Uỷ viên BCH TƯ Đảng khoá XIII

Theo kết quả công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải trúng cử Uỷ viên BCH TƯ Đảng khoá XIII.

Tiếp tục nâng chất giải U19 và U21, chuẩn bị cho giải U19 quốc tế vào tháng 6

Chuẩn bị cho các giải U19 và U21 năm 2021, ngày 26/1 Lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã có cuộc họp tại Hà Nội.

LĐBĐVN và Bộ Giáo dục và Đào tạo ký thoả thuận hợp tác

Ngày 22/01, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ký thoả thuận hợp tác với LĐBĐVN và hơn 20 đơn vị khác, nhằm triển khai chương trình “Kết nối nguồn lực – xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025”.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gặp mặt và tặng thưởng tuyên dương thành tích học tập của các đội nữ trẻ

Chiều 21/1, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt và trao thưởng cho các cầu thủ hai đội Dự tuyển nữ trẻ có thành tích học tập tốt trong học kì một, năm học 2020 – 2021.

Thường trực BCH LĐBĐVN thăm và chúc Tết Tạp chí Bóng đá

Sáng 20/1, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng đã thăm và chúc Tết tập thể toà soạn Tạp chí Bóng đá. Tiếp đoàn có Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú cùng các Phó Tổng biên tập và tập thể cán bộ toà soạn.

Ban nữ công Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN nhận giấy khen Công đoàn Bộ VH-TT-DL

Tại Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021, diễn ra ngày 19/1/2021, Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN và Ban nữ công Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN cùng 08 cá nhân đã nhận giấy khen của Công đoàn Bộ VH-TT-DL và Công đoàn TCTDTT.