Tin tức

Thái Lan và Singapore cạnh tranh quyền đăng cai tổ chức AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay (27/9), Ban thi đấu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã có cuộc họp trực tuyến để thảo luận về các hoạt động của bóng đá Đông Nam Á thời gian tới, trong đó tiêu điểm là việc lựa chọn quốc gia đăng cai tổ chức AFF Suzuki Cup 2020. Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tham dự cuộc họp với cương vị là Phó Trưởng ban thi đấu AFF.

Thông báo về việc dừng và không tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2021

Căn cứ báo cáo số 277/VPF-TCTĐ ngày 13/9/2021 của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc báo cáo đề xuất dừng và không tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021; Căn cứ nghị quyết số 257/NQ-BCHLĐBĐVN ngày 23/9/2021 Ban Chấp hành LĐBĐVN về việc dừng và không tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2021, LĐBĐVN thông báo cụ thể như sau:

Sở VHTT&DL Đồng Tháp cảm ơn sự chia sẻ, hỗ trợ của LĐBĐVN đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19

Hôm nay (23/9), Sở VHTT&DL tỉnh Đồng Tháp đã có thư cảm ơn sự động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của LĐBĐVN, qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các đơn vị liên quan khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia dưới sự giám sát của đại diện AFC

Các điều kiện chuẩn bị cho trận đấu, bao gồm mặt sân thi đấu, ánh sáng… đã được giám sát trận đấu AFC và phụ trách địa điểm thi đấu kiểm tra…

LĐBĐVN đề nghị FIFA và AFC tăng cường kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác trọng tài

Hôm nay (8/9), được sự ủy quyền của Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có thư chính thức gửi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đề nghị kiểm tra chất lượng công tác trọng tài nhằm đảm bảo công bằng và giữ gìn hình ảnh, uy tín cho Vòng loại World Cup.

Tin buồn

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Cụ Hoàng Thị Xim, sinh năm 1938, là Mẹ chồng bà Đinh Thị Thu Trang, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đã từ trần hồi 07h37 ngày 08/9/2021 (tức ngày 02 tháng 8 năm Tân Sửu), […]

LĐBĐVN gửi thư động viên, chia sẻ tới các tổ chức thành viên, các CLB, các Trung tâm ĐTBĐ trẻ cùng các lực lượng GS, Trọng tài…

Ngày 01/9/2021, LĐBĐVN đã gửi tới các Tổ chức thành viên, các Câu lạc bộ Bóng đá, các Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ, các đơn vị, tập thể và các cá nhân đang tham gia hoạt động bóng đá động viên và chia sẻ về những khó khăn trong thời điểm hiện nay.

LĐBĐVN và LĐBĐ Ả rập Xê út ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển bóng đá

Chiều nay (2/9), tại trụ sở LĐBĐ Ả rập Xê út đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phát triển bóng đá giữa LĐBĐVN và LĐBĐ Ả rập Xê út. Tham dự, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn- Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN. Về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐ Ả rập Xê út có ông Yasser bin Hassan Al-Misehal- Chủ tịch LĐBĐ Ả rập Xê út, ông Ibrahim Alkassim – Tổng thư ký LĐBĐ Ả rập Xê út.

LĐBĐVN chia sẻ khó khăn với Sở VHTT&DL và Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp

Ngày 1/9/2021, LĐBĐVN đã có thư gửi tới Sở VH, TT và DL tỉnh Đồng Tháp cùng Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị.

Công tác tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia: Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

19h00 ngày 7/9 tới, trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia, trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022- khu vực châu Á. Do trận đấu diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên trận đấu sẽ diễn ra không khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi trận đấu trên sóng VTV và truyền hình FPT, vì đơn vị nắm giữ bản quyền các trận đấu của ĐTVN tại Việt Nam là FPT sẽ phối hợp với VTV để sản xuất và phát hình trực tiếp.