Tin tức

Vòng kiểm tra năng lực, chọn 30 cầu thủ nữ cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia

Từ ngày 16/7 đến 18/7, tại sân FIFA Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam diễn ra vòng kiểm tra đánh giá cuối cùng, để lựa chọn ra những gương mặt cầu thủ nữ trẻ có năng khiếu, bổ sung lực lượng cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia.

HLV Ijiri Akira: “Cầu thủ nữ trẻ Việt Nam có quyết tâm và đam mê bóng đá”

Chia sẻ với website VFF, ông Ijiri Akira – HLV trưởng đội tuyển U19 nữ Quốc gia cho biết ông cùng các cộng sự đang tuyển chọn vận động viên trẻ tại một số địa phương, với mong muốn phát hiện những nhân tố kế cận cho các đội tuyển Quốc gia.

Xung quanh sự việc đăng ký cầu thủ thi đấu tại giải U19 quốc gia 2020

Vừa qua có thông tin phản ảnh về việc đội bóng U19 PVF đã vi phạm Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp , căn cứ trên quy định “tại một thời điểm, cầu thủ chỉ được đăng ký cho một CLB, đội bóng”  khi có 6 cầu […]

[AFC] Hội thảo trực tuyến dành cho Tổng thư ký các Liên đoàn thành viên và khu vực Đông Nam Á

Trong hai ngày 25 và 26/6, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến dành cho Tổng thư ký các liên đoàn thành viên của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và các liên đoàn khu vực Đông Nam Á. Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tham dự hội thảo này có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN.

Đoàn công tác Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thăm và làm việc với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện kế hoạch công tác của LĐBĐVN trong 2020, ngày 25/6 đoàn công tác của LĐBĐVN do ông ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với LĐBĐ tỉnh Quảng Ninh, đơn vị Tổ chức thành viên của LĐBĐVN.

Thông báo số 20 về việc công tác tổ chức các trận đấu bán kết, chung kết giải Bóng đá vô địch U19 quốc gia 2020

Để chuẩn bị cho các trận đấu bán kết giải Bóng đá vô địch U19 quốc gia 2020, Ban Tổ chức (BTC) giải thông báo một số nội dung, như sau: Họp kỹ thuật cho bán kết: – Thời gian: 9h30, ngày 26/6/2020. – Địa điểm: Phòng họp, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ […]

Khóa học Futsal lần đầu tiên có giảng viên Việt Nam

Khóa học Futsal cấp 1 AFC do giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết đứng lớp sẽ khai giảng ngày 18/7/2020. Đây là lần đầu tiên một khóa học Futsal do giảng viên người Việt phụ trách theo sự bổ nhiệm của AFC.

Đoàn công tác LĐBĐVN thăm và làm việc với LĐBĐ tỉnh Yên Bái

Ngày 23/6, đoàn công tác của LĐBĐVN do Tổng thư ký Lê Hoài Anh dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với LĐBĐ tỉnh Yên Bái.

Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch truyền thông Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng, trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam luôn có sự đồng hành của truyền thông, báo chí.

Đại hội đại biểu Đảng bộ TCTDTT bầu 15 đồng chí vào BCH khóa mới

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc (19-20/6), Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025 với 15 đồng chí.

Bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U-19 Quốc gia 2020

Sáng 18/6, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, đã diễn ra họp báo bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2020.