Giải quốc tế

Futsal

ĐT futsal Việt Nam đặt chân đến Thái Lan sẵn sàng tham dự VCK Futsal châu Á 2024

Được tạo điều kiện tốt để làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, ĐT futsal Việt Nam đã không gặp trở ngại nào khi đến Bangkok, Thái Lan. Ngay sau khi nhập cảnh, thầy trò ông Diego Raul đã đến khách sạn, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trước khi có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều, trên đất Thái Lan để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2024.

Kết quả bốc thăm VCK giải futsal châu Á 2024: ĐT Việt Nam cùng bảng với chủ nhà Thái Lan

Chiều 14/12, LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội tuyển xuất sắc giành quyền tham dự VCK giải futsal châu Á 2024. Kết quả, đội tuyển Việt Nam ở bảng A cùng với Myanmar, Trung Quốc và chủ nhà Thái Lan.

14h00 ngày mai (14/12): Bốc thăm chia bảng VCK giải futsal châu Á 2024

Theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC), lễ bốc thăm chia bảng VCK giải futsal châu Á 2024 sẽ được tiến hành tại trụ sở AFC (Kuala Lumpur, Malaysia) vào 14h00 ngày mai (14/12) theo giờ Việt Nam.

Thắng đậm Hàn Quốc, tuyển futsal Việt Nam đoạt vé vào VCK giải futsal châu Á 2024 với ngôi nhất bảng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số đậm 5-2 trước đội tuyển futsal Hàn Quốc tại lượt trận cuối vòng loại giải futsal châu Á 2024, qua đó đoạt vé vào vòng chung kết trên cương vị nhất bảng D.

Thắng đậm Nepal 5-0, đội tuyển Việt Nam sớm đoạt vé tham dự VCK giải futsal châu Á 2024

Giành chiến thắng đậm trước ĐT futsal Nepal trong lượt trận thứ hai của bảng D, ĐT futsal Việt Nam đã giành vé dự VCK futsal châu Á 2024 trước một vòng đấu.

Đội tuyển futsal Việt Nam ra quân thắng lợi tại Vòng loại giải futsal châu Á 2024

Không có bất ngờ nào xảy ra trong lượt trận khai màn bảng D vòng loại giải futsal châu Á 2024, khi đội tuyển Việt Nam vốn được đánh giá cao hơn đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 6-1 trước chủ nhà Mông Cổ.

HLV Diego Giustozzi Raul: “Mục tiêu của ĐT Việt Nam là góp mặt tại VCK futsal World Cup 2024”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước lượt trận khai màn bảng D vòng loại giải futsal châu Á 2024, HLV Diego Giustozzi Raul tỏ ra tự tin về sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân người Argentina một lần nữa khẳng định mục tiêu chính của đội tuyển Việt Nam vẫn là cạnh tranh suất dự VCK FIFA futsal World Cup 2024.

Bốc thăm Vòng loại futsal châu Á 2024: ĐT Việt Nam cùng bảng Hàn Quốc, Nepal và Mông Cổ

Chiều nay (22/6), AFC đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu vòng loại giải futsal châu Á 2024. Là đội tuyển thuộc nhóm hạt giống số 1, nên kết quả bốc thăm đã đưa ĐT Việt Nam ở bảng đấu khá thuận lợi với sự góp mặt của các đối thủ gồm Hàn Quốc, Nepal và chủ nhà Mông Cổ.

ĐT Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 1 tại Vòng loại futsal châu Á 2024

Để chuẩn bị công tác tổ chức Vòng loại fusal châu Á 2024, LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành phân nhóm hạt giống cũng như công bố nguyên tắc bốc thăm chia bảng cho 31 đội tuyển tham dự.

Thái Sơn Nam TP.HCM giành HCĐ giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023

Tại trận tranh hạng Ba diễn ra chiều nay (7/5), CLB Thái Sơn Nam TP.HCM đã đánh bại đối thủ Pahang Rangers của Malaysia với tỷ số 3-0, qua đó giành HCĐ tại giải futsal các CLB Đông Nam Á 2023.