Giải quốc tế

Futsal

ĐT futsal Việt Nam tích cực rèn quân cho trận đấu mở màn tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT futsal Việt Nam đã đăng ký màu áo trang phục thi đấu tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với 2 màu quen thuộc đỏ (trang phục thứ nhất) và trắng (trang phục thứ hai), đồng thời hoàn tất quá trình nhận thẻ thi đấu cũng như tích cực rèn quân cho trận đấu mở màn gặp ĐT futsal Brazil vào đêm ngày 13/9.

ĐT futsal Việt Nam làm quen nguyên tắc sử dụng VS, sẵn sàng cho trận ra quân gặp ĐT futsal Brazil

Trong ngày hoạt động hôm nay, ĐT futsal Việt Nam đã được phổ biến tất cả các quy định của Điều lệ cũng như các nguyên tắc về việc sử dụng VS (Hỗ trợ trọng tài bằng video) tại các trận đấu thuộc VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Đây cũng là lần đầu tiên nguyên tắc sử dụng VS được áp dụng tại VCK đấu trường futsal thế giới.

Giao hữu tại Lithuania: ĐT futsal Việt Nam – ĐT futsal Maroc: 1-2

Trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt rất hiệu quả trước ĐT futsal Maroc – Nhà vô địch futsal châu Phi.

ĐT futsal Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Lithuania, chuẩn bị đá giao hữu với nhà vô địch châu Phi

Vào tối nay 6/9, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT futsal Morocco trước khi bước vào tranh tài tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania.

ĐT futsal Việt Nam đã tới Lithuania, sẵn sàng bước vào thử thách tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Kết thúc chuyến tập huấn vào thi đấu giao hữu tại Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam đã di chuyển sang Lithuania để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi bước vào lượt trận đầu tiên tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

ĐT Futsal Việt Nam phấn đấu đạt thành tích tốt hơn kỳ World Cup trước

  Với việc xuất sắc vượt qua vòng play-off để giành quyền góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm và đầu tư của LĐBĐVN, hướng tới mục tiêu phấn đấu đạt thành tích tốt hơn so với lần tham dự đầu […]

LĐBĐVN chủ động với kế hoạch chuẩn bị cho ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng LĐBĐVN vẫn nỗ lực xây dựng các giải pháp nhằm giúp ĐT Futsal Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Các ứng viên trọng tài bước vào giai đoạn chuẩn bị cho FIFA Futsal World Cup 2021

“Đường đến Lithuania 2021” là dự án được tổ chức với mục đích chọn lọc và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho các ứng viên trọng tài tại giải FIFA Futsal World Cup 2021.

AFC chính thức thông báo hoãn VCK giải vô địch futsal châu Á 2020, Trung Quốc rút đăng cai VCK U23 châu Á 2022

Hôm nay (15/10), LĐBĐ châu Á (AFC) đã có thông báo chính thức liên quan đến kế hoạch tổ chức VCK giải vô địch futsal châu Á 2020 và VCK U23 châu Á 2022.