Tin tức

Trưởng điều hành VCK Asian Cup Trần Quốc Tuấn cảm ơn Bộ trưởng thể thao Australia

Trên cương vị Trưởng đoàn điều hành địa điểm thi đấu Canberra- VCK Asian Cup 2015, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã tặng kỷ niệm chương và cảm ơn Bộ trưởng thể thao Australia Shane Rattenbury đã nỗ lực hết mình trong công tác phối hợp với AFC, tạo nên một VCK Asian Cup 2015 ấn tượng và thành công về mọi mặt.

HLV trưởng Hoàng Văn Phúc hài lòng về chiến thắng của ĐT Việt Nam

Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp, phải thi đấu ở khung giờ và điều kiện thời tiết không ủng hộ, nhưng ĐT Việt Nam đã có một trận đấu đầy quyết tâm, cống hiến hết mình để giành thắng lợi 3-1 trước ĐT Hong Kong. Đó là kết quả khiến HLV Hoàng Văn Phúc cảm thấy rất hài lòng.

VL Asian Cup 2015, ĐT Việt Nam – ĐT Hong Kong (TQ): 3-1

21h00 tối nay (5/3), ĐT Việt Nam sẽ khép lại hành trình tại Vòng loại Asian Cup 2015 bằng cuộc đọ sức với ĐT Hong Kong (TQ) trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng E. Không còn cơ hội đi tiếp, nhưng mục tiêu của ĐT Việt Nam vẫn là nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để giành trọn 3 điểm tại sân nhà Mỹ Đình.

VL Asian Cup 2015: Phát biểu trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong (TQ)

21h00 tối mai (5/3), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu gặp ĐT Hong Kong (TQ) trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2015. Tại cuộc họp trao đổi thông tin báo chí trước trận đấu, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc khẳng định mục tiêu của ĐT Việt Nam là thi đấu cống hiến hết mình và giành thắng lợi.

Thông tin về vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong (VL Asian Cup 2015)

Vào lúc 21h00 ngày 5/3/2014, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu gặp ĐT Hong Kong (Trung Quốc) trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng bảng E- Vòng loại Asian Cup 2015. Theo thông báo từ BTC, vé xem trận đấu này sẽ chính thức được mở bán phục vụ người hâm mộ từ ngày 2/3/2014, cụ thể như sau:

Vòng loại Asian Cup 2015: Điều chỉnh giờ thi đấu lượt trận cuối tại các bảng

Theo thông báo từ AFC, nhằm đảm bảo công bằng cho các đội tuyển đang cạnh tranh suất vé vào VCK trên cương vị đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất trong số 5 bảng, tất cả các trận đấu có sự tham dự của những đội tuyển liên quan ở lượt trận cuối sẽ diễn ra vào cùng thời điểm.

Vòng loại Asian Cup 2015: ĐT Việt Nam thất thủ 0-5 trước UAE

Đêm qua (18/11), ĐT Việt Nam đã bước vào trận đấu lượt về gặp chủ nhà UAE trên sân vận động Mohammed Bin Zayed trong khuôn khổ lượt trận thứ năm vòng loại Asian Cup 2015- bảng E. Với tấm thẻ đỏ của trung vệ Phước Vĩnh phải nhận ở những phút đầu trận đấu, đội tuyển Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đối đầu với chủ nhà UAE và để thua chung cuộc với tỷ số 0-5. 

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Các cầu thủ đã tuân thủ khá tốt đấu pháp của BHL”

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đánh giá rằng các cầu thủ ĐT Việt Nam đã tuân thủ khá tốt đấu pháp của BHL. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết chỉ hài lòng 70-80% với những gì mà toàn đội đã thể hiện trong trận thua 0-3 trước ĐT Uzbekistan.

Vòng loại Asian Cup 2015- Bảng E, ĐT Việt Nam- ĐT Uzbekistan: 0-3

Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam đã không tạo được bất ngờ trước đối thủ mạnh Uzbekistan và để thua với tỷ số 0-3 trong trận tái đấu diễn ra tối nay (15/11) trên SVĐQG Mỹ Đình.

Phát biểu trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan

19h00 tối mai (15/11), trên SVĐQG Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan trong khuôn khổ lượt trận thứ ba Bảng E- Vòng loại Asian Cup 2015. Tại cuộc họp trao đổi thông tin báo chí trước cuộc đối đầu hứa hẹn rất hấp dẫn này, đại diện của hai đội đều khẳng định sẽ giành được kết quả tốt nhất.

Đến Hà Nội, ĐT Uzbekistan tích cực chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên

Theo đúng lịch trình đã định, vào lúc 13h30 hôm nay (14/11), ĐT Uzbekistan dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Kasimov Mirdjalol đã đặt chân tới sân bay Nội Bài – Hà Nội.