ACL & AFC Cup

Viettel FC thất bại đáng tiếc ở loạt sút luân lưu tại bán kết khu vực Đông Nam Á

Để lỡ nhiều cơ hội ăn bàn trong thời gian thi đấu chính thức và hai hiệp phụ, Viettel FC và Kuala Lumpur City FC buộc phải bước vào loạt sút luân lưu. Đáng tiếc, Viettel FC đã không thể vượt qua đại diện đến từ Malaysia và phải dừng chân tại vòng bán kết khu vực Đông Nam Á.

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Phát biểu trước truyền thông sau buổi tập chiều 21/6 tại sân tập Phú Thọ (TP.HCM), tiền vệ Nguyễn Đức Chiến khẳng định Viettel sẽ nỗ lực để giành chiến thắng ở mọi trận đấu tại bảng I – AFC Cup 2022.

Bảng I – AFC Cup: Các đội sẵn sàng cho tham vọng

Bốn đội bóng ở bảng I – AFC Cup 2022 đã có mặt tại TP.HCM và có những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng cho tham vọng của riêng mình.

Lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu tại bảng I của AFC Cup 2022

Bảng I giải bóng đá AFC Cup 2022 có sự tham dự của CLB Viettel diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 24/6 – 30/6 được VTV tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu.

AFC CUP 2022 (Bảng I): Lịch đến các đội

TÊN ĐỘI NGÀY ĐẾN SỐ HIỆU CHUYẾN BAY GIỜ HẠ CÁNH HOUGANG FC (SIN) 20/6 VN650 14:20 VIETTEL FC (VIE) 20/6 QH245 16:10 YOUNG ELEPHANTS FC (LAO) 21/6 VN921 15:35 PHNOM PENH CROWN FC (CAM) 20/6 Đường bộ 16:00 Danh sách quan chức điều hành giải:  TT Họ tên Chức vụ Quốc tịch Ngày đến […]

HLV Kiatisuk: ‘HAGL muốn trở lại AFC Champions League’

Chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng 1-0 trước Sydney FC ở lượt trận cuối bảng H, HLV Kiatisuk hy vọng HAGL sẽ thi đấu ở V-League để có thể trở lại với đấu trường châu lục trong thời gian sớm nhất.

Vòng bảng AFC Champions League 2022- bảng H: HAGL khép lại hành trình với chiến thắng ấn tượng

Trong trận đấu cuối cùng chia tay AFC Champions League 2022, HAGL đã có chiến thắng xứng đáng với tỷ số 1-0 trước Sydney FC. Sau trận đấu, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích của HAGL, đồng thời thưởng CLB 500 triệu đồng.

HLV Kiatisuk: “HAGL có 3 mục tiêu trong trận này”

Phát biểu trong buổi họp báo trước lượt trận cuối cùng ở vòng bảng của AFC Champions League gặp Sydney FC, HLV Kiatisuk cho biết HAGL có 3 mục tiêu trong trận đấu này.

Đông đảo khán giả xếp hàng nhận vé xem HAGL thi đấu gặp Sydney FC

Hàng ngàn người có mặt từ khá sớm tại các cửa sân Thống Nhất để nhận vé xem trận đấu cuối cùng giữa HAGL gặp Sydney FC trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.