Á vận hội (Asian games)

ASIAD 19: ĐT nữ Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Banglades

Chiều nay (24/9), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho lượt đấu thứ 2 tại ASIAD 19 gặp ĐT nữ Bangladesh. Dù thời tiết có phần nắng nóng nhưng các cầu thủ vẫn thể hiện tinh thần hăng hái, quyết tâm hoàn thành giáo án của ban huấn luyện.

Bích Thuỳ: Toàn đội sẽ cố gắng hết sức trong từng trận đấu

Chiều nay (23/9), ĐT nữ Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp ĐT nữ Bangladesh, tại lượt trận thứ 2 vòng bảng ASIAD 19.

Đội tuyển Olympic Việt Nam hướng tới trận đấu gặp Ả Rập Xê Út với tinh thần tích cực nhất

Tối 22/9, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 19. Gạt sang một bên nỗi buồn thua đậm trước Iran, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cùng nhau hướng tới trận đấu then chốt gặp Ả Rập Xê Út với tinh thần tích cực nhất.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương và lãnh đạo Đoàn TTVN thăm, động viên đội tuyển Olympic Việt Nam

Tối 22/9, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã đến sân tập thăm, động viên và khích lệ tinh thần đội tuyển Olympic Việt Nam. Cùng đi với Thứ trưởng có ông Đặng Hà Việt – Cục trưởng Cục TDTT kiêm Trưởng đoàn TTVN tại Asiad 19 và một số lãnh đạo, cán bộ Đoàn TTVN tham dự Asiad 19.

HLV Mai Đức Chung: “Tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ tiếp nối các chị thật tốt”

Chia sẻ tại họp báo sau trận đấu với ĐT nữ Nepal, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung đánh giá cao sự tiến bộ của ĐT nữ Nepal so với vòng loại 1 Olympic diễn ra vào tháng 4/2023.

ĐT nữ Việt Nam có chiến thắng đầu tay tại ASIAD 19

Chiều nay (22/9), ĐT nữ Việt Nam có chiến thắng 2-0 trong trận đầu ra quân gặp ĐT nữ Nepal tại lượt trận đầu tiên ASIAD 19.

HLV Hoàng Anh Tuấn: “Dưới góc độ chuyên môn, sau trận đấu sẽ thấy cầu thủ Việt Nam trưởng thành hơn lên”

Phát biểu sau trận thua 0-4 trước Iran tại lượt trận thứ hai bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận sức mạnh vượt trội của đội bóng tây Á. Tuy nhiên, theo đánh giá của ông, nếu nhìn dưới góc độ chuyên môn và định hướng phát triển cầu thủ trẻ của LĐBĐVN, thì sau trận đấu như này các cầu thủ Việt Nam sẽ trưởng thành hơn lên rất nhiều.

Đội tuyển Olympic Việt Nam không tạo được bất ngờ trước đối thủ mạnh Iran

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã không tạo được bất ngờ trước đối thủ mạnh Iran tại lượt trận thứ hai trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, diễn ra tối 21/9 trên sân vận động Lâm Bình, Hàng Châu, Trung Quốc.

ĐT nữ Việt Nam tới Ôn Châu, Trung Quốc

18h55 hôm nay (19/9) (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam đã tới thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng ASIAD 19.

HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng về những sai sót của học trò sau trận thắng Mông Cổ

Tại trận ra quân trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19, đội tuyển Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước đội Mông Cổ. Mặc dù hoàn thành mục tiêu 3 điểm, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không hài lòng trước những sai sót không đáng có của các học trò.