Phong trào

Khai mạc chương trình Tập huấn bóng đá học đường FIFA

Sáng nay (20/3), chương trình Tập huấn bóng đá học đường FIFA, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã khai mạc tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học giáo dục.

Đánh bại U16 Man City, đội bóng trẻ Việt Nam gây bất ngờ lớn tại giải quốc tế

U16 PVF đã có một màn trình diễn rất ấn tượng trước đối thủ đến từ lò đào tạo hàng đầu thế giới.

Đại Từ lên ngôi vô địch Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023

Đánh bại Hiếu Hoa – Quahaco 5-3 trong trận Chung kết, Đại Từ trở thành tân vương Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

Khởi động VCK tranh cúp vô địch VPL-S4

Sáng ngày 22/8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) chính thức công bố khởi động vòng chung kết tranh cúp vô địch Bóng đá 7 người vô địch Quốc Gia – Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

LĐBĐVN hỗ trợ ĐT bóng đá người điếc Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho Đại hội thể thao tại Nga

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao người điếc mùa Hè – The Summer Deaf Games “We Are Together. Sports” diễn ra tại thủ đô Ufa của nước Cộng hòa Bashkortostan, Liên Bang Nga, đội tuyển bóng đá người điếc Việt Nam đã được LĐBĐVN hỗ trợ tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Vietfootball giới thiệu giải bóng đá 7 người

Sáng ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Giải bóng đá phong trào 7 người vô địch Quốc gia – Bia Saigon Cup 2023.

LĐBĐVN hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023

Hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023, chiều nay (19/5), tại Làng trẻ em SOS Hà Nội đã diễn ra một số hoạt động chào mừng, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức.

VietFootball chú trọng chăm sóc sức khoẻ cầu thủ tham dự hệ thống giải phong trào

Với định hướng phát triển bền vững để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người yêu thích thể thao, khuyến khích mọi người đề cao vận động thể chất và luyện tập với một sự chuẩn bị tốt nhất, VietFootball đã quyết định đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc thể thao đến từ Hà Lan trong hệ thống giải đấu VietFootball.

Giới thiệu giải bóng đá phong trào 7 người quốc tế

Năm 2022 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với mô hình bóng đá phong trào 7 người tại Việt Nam. Vietfootball cùng với Bia Saigon trong vai trò nhà tài trợ chính đã cùng phối hợp tổ chức Giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Bia Sài Gòn 2022 từ ngày 23 đến 25/12/2022 tại Hà Nội. Bước đi này cũng thể hiện khao khát nâng tầm mô hình bóng đá phong trào 7 người tại Việt Nam và quốc tế với mục tiêu phát triển bóng đá về lâu dài hơn cũng như tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng.  

Ký kết hợp tác tổ chức, tài trợ Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Ngày 7.12, lễ ra mắt giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam được tổ chức thành công với sự hiện diện của đại diện bộ ngành có liên quan, giới truyền thông và đặc biệt đại diện các trường đại học, cao đẳng.

Họp báo ra mắt Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL –S1)

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL –S1) chính thức được ra mắt. Năm nay, 12 đội bóng sẽ tranh tài từ ngày 7-14/12, tại sân trường Đại học Nha Trang, Khánh Hoà.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA