Tin tức

Bộ đôi cầu thủ của CLB Sahako sang Thái Lan thi đấu tại giải hạng Nhất futsal 2023/24

Theo thông tin từ CLB Sahako, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế của “Quạ ba chân” là Nguyễn Đình Hùng và Nguyễn Hoàng Anh sẽ sang Thái Lan thi đấu tại giải hạng Nhất futsal 2023/24 trong màu áo CLB Imane.

Lễ bế mạc và trao các giải thưởng Giải futsal HDBank VĐQG 2023

Chiều 4/8, giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về CLB Thái Sơn Nam TP.HCM. Đây cũng là lần đăng quang thứ 12 của đội bóng này trong lịch sử giải đấu.

Thoát hiểm phút chót, Thái Sơn Nam TP.HCM vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2023

Thái Sơn Nam TP.HCM đã trải qua những phút thi đấu không hề dễ dàng trước GFDI Sông Hàn ở lượt trận cuối giải futsal HDBank VĐQG 2023 và tưởng chừng tuột ngôi vô địch khỏi tay khi nhận bàn thua ở phút 39. Nhưng Châu Đoàn Phát đã trở thành người hùng với bàn gỡ ở những giây cuối cùng, giúp Thái Sơn Nam TP.HCM lần thứ 12 đăng quang tại giải đấu cao nhất cấp CLB của futsal Việt Nam.

Sahako nuôi hi vọng bảo vệ ngôi vô địch, Thái Sơn Nam TP.HCM rộng đường đăng quang

Vòng 13 giải futsal HDBank VĐQG 2023 diễn ra chiều 29/7 tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ vào cuộc cạnh tranh của top 3 đội dẫn đầu trên BXH là Thái Sơn Nam, Sahako và Thái Sơn Bắc.

Vòng 12 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 24/7): Thái Sơn Nam chạm một tay vào Cúp vô địch

Với 3 điểm trọn vẹn giành được trong chuyến đến làm khách trên sân Hà Nội, CLB Thái Sơn Nam TP.HCM được xem như đã chạm một tay vào chiếc Cup vô địch với những lợi thế rõ ràng hơn so với hai đối thủ cạnh tranh.

Vòng 12 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 23/7): Sahako tiếp mạch thắng, Sanvinest Khánh Hòa lỡ nhịp

Chiều 23/7, giải futsal HDBank VĐQG 2023 trở lại cuộc đua với 2 cặp đấu sớm thuộc vòng 12, vòng đấu được đánh giá là điểm nhấn quan trọng trong chặng “nước rút” của mùa giải.

Thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Thái Sơn Nam TP.HCM tiến gần đến ngôi vô địch

Thái Sơn Nam TP.HCM đã gây ấn tượng mạnh trong trận “cầu đinh” của vòng 11 khi buộc đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thái Sơn Bắc phải nhận thất bại với tỷ số 1-4 ngay trên sân nhà. Chiến thắng quan trọng này đã giúp đội bóng giàu thành tích nhất của futsal Việt Nam tiến gần đến ngôi vô địch giải futsal HDBank VĐQG 2023.

Vòng 11 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 16/7): Sahako tiếp tục bám đuổi ngôi đầu

Chiều 16/7, giải futsal HDBank VĐQG 2023 trở lại cuộc đua với 2 cặp đấu đầu tiên thuộc vòng 11. Trong giai đoạn mang tính quyết định của mùa giải, ĐKVĐ Sahako đã không bỏ lỡ cơ hội để giành chiến thắng trong trận cầu “6 điểm” trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Sanvinest Khánh Hòa.

Thái Sơn Nam TP.HCM trở lại ngôi đầu, hẹn “quyết đấu” với Thái Sơn Bắc tại vòng 11

Chiều 11/7, vòng 10 giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã khép lại với 2 trận đấu muộn. Bất ngờ đã xảy ra khi Thái Sơn Nam TP.HCM bị đội bóng cuối bảng là Cao Bằng chia điểm với tỷ số 2-2. Mặc dù vẫn trở lại ngôi đầu nhờ lợi thế về chỉ số phụ, […]

Vòng 10 giải futsal HDBank VĐQG 2023 (ngày 10/7): Thái Sơn Bắc tạm chiếm ngôi đầu, Sahako trở lại top 3

Không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng 10, khi hai đội bóng được đánh giá cao hơn là Thái Sơn Bắc và Sahako đều giành trọn 3 điểm. Do Thái Sơn Nam ngày mai mới thi đấu nên kết quả này đồng thời cũng giúp Thái Sơn Bắc tạm vươn lên dẫn đầu cuộc đua.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA