Tin tức

ĐT futsal Việt Nam chốt danh sách chính thức tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022

Hôm nay (3/4), HLV trưởng Phạm Minh Giang đã công bố 14 cái tên trong danh sách chính thức của ĐT futsal Việt Nam tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

ĐT Futsal Việt Nam gia nhập hoạt động chính thức tại Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á 2022

Khép lại chuyến tập huấn với 3 trận giao hữu chất lượng, ĐT futsal Việt Nam đã chính thức bước vào nhịp vận động chung của Giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

ĐT futsal Việt Nam hòa CLB Bangkok BTS trong trận giao hữu thứ hai tại Thái Lan

Hôm nay (28/3), ĐT Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu thứ hai trong chuyến tập huấn trước thềm giải vô địch futsal Đông Nam Á 2022. Đối thủ của thầy trò HLV Phạm Minh Giang là CLB Futsal Bangkok BTS.

Thi đấu giao hữu: Thua CLB Thammasat 1-3, đội tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục tập luyện hướng đến các trận giao hữu tiếp theo

Có mặt tại Thái Lan vào ngày 23/3, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên vào ngày 25/3 gặp CBL Thammasat. Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhanh chóng trở lại tập luyện tại Nhà thi đấu Hong Yen Thakam, hướng tới các trận giao hữu tiếp theo.

ĐT futsal Việt Nam sang Thái Lan tập huấn trước thềm giải futsal Đông Nam Á 2022

Trước giờ lên đường di chuyển sang Thái Lan tập huấn để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho giải futsal Đông Nam Á 2022, HLV trưởng Phạm Minh Giang đã đưa ra quyết định lựa chọn 17 trong tổng số 22 cầu thủ vào danh sách rút gọn của ĐT futsal Việt Nam.

ĐT futsal Việt Nam hoàn tất giai đoạn rèn quân trong nước, lên đường sang Thái Lan tập huấn

Sáng 22/3, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB Sahako tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Đây cũng là trận đấu mang ý nghĩa rà soát, đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách sang Thái Lan tập huấn và tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

Giải futsal Đông Nam Á 2022: ĐT Việt Nam cùng bảng Australia, Myanmar và Timor Leste

Theo kết quả bốc thăm chia bảng vòng chung kết futsal Đông Nam Á 2022 diễn ra trưa 21/2, đội tuyển futsal Việt Nam ở bảng B với Australia, Myanmar và Timor Leste. Trong khi đó, chủ nhà Thái Lan sẽ thi đấu ở bảng A với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Brunei.

22 cầu thủ được triệu tập vào ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải Đông Nam Á và châu Á 2022

Hôm nay (21/2), Đội tuyển futsal Việt Nam chính thức tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022 và Vòng loại futsal châu Á 2022.

Đội tuyển Futsal nam Quốc gia vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều 16/2 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đội tuyển Futsal nam Quốc gia và các cá nhân có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup- Lithuania 2021.

Hồ Văn Ý được đề cử danh hiệu thủ môn futsal hay nhất thế giới

Trang FutsalPlanet vừa đưa ra top 10 để cử “thủ môn hay nhất năm 2021”, trong đó có thủ thành Hồ Văn Ý của tuyển futsal Việt Nam vì màn thể hiện ấn tượng của anh tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.