Tin tức

Thi đấu giao hữu ĐT Futsal Việt Nam 3-3 ĐT Futsal Nga: cữ dượt chất lượng

16h ngày 19/9, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM) đã diễn ra trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển futsal Việt Nam và đội khách Nga. Trước đội khách chất lượng đến từ châu Âu, các cầu thủ chủ nhà đã cầm hòa với tỉ số 3-3.

Giao hữu quốc tế: ĐT futsal Việt Nam thi đấu cố gắng trước ĐT futsal Hungary

Ngày 17/9, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu gặp ĐT futsal Hungary diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). Kết quả chung cuộc, các cầu thủ chủ nhà đã để thua 1-4 trước đối thủ có thể hình vượt trội đến từ châu Âu.

HLV Diego Giustozzi: “Đối đầu với đội bóng lớn sẽ giúp các cầu thủ trưởng thành hơn”

Trong hành trình hướng đến vòng loại futsal châu Á 2024, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với các đối thủ rất mạnh là ĐT futsal Hungary và Á quân thế giới ĐT futsal Nga, trong các ngày 17/9 và 19/9. HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Diego Guistozzi cho rằng, đây là những cữ dợt rất đáng được chờ đợi, góp phần giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

ĐT Futsal Việt Nam sẵn sàng cho hai trận giao hữu quốc tế

Chiều mai (17/9), ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu quốc tế đầu tiên gặp đội tuyển futsal Hungary, nhằm chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024. ĐT futsal Hungary đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/9.

ĐT futsal Nga, á quân châu Âu đưa huyền thoại sang đấu ĐT futsal Việt Nam

3 cầu thủ góp mặt trong chiến dịch vào đến trận chung kết EURO futsal 2022 đã được ĐT futsal Nga đăng ký vào danh sách sang thi đấu với ĐT futsal Việt Nam. Một trong số đó là tượng đài Dmitry Prudnikov.

14 giờ chiều nay (14/9), chính thức mở bán vé hai trận giao hữu quốc tế của ĐT Futsal Việt Nam

BTC thông báo kế hoạch bán vé hai trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Futsal Việt Nam và đội tuyển Futsal Hungary (16h00 ngày 17/9); đội tuyển Futsal Việt Nam và đội tuyển Futsal Nga (16h00 ngày 19/9) tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, […]

ĐT Futsal Hungary sang Việt Nam giao hữu, chuẩn bị vòng loại giải Futsal châu Á 2024

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024 và xa hơn kiếm tìm suất tham dự Futsal World Cup 2024, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên lịch đá giao hữu với các đội tuyển đến từ châu Âu vào giữa tháng 9 này. Đối thủ đầu tiên của ĐT futsal Việt Nam là ĐT Futsal Hungary.

ĐT futsal Việt Nam hội quân với lực lượng mạnh, hướng tới Vòng loại giải futsal châu Á 2024

Nhằm chuẩn bị cho Vòng loại giải futsal châu Á 2024, đội tuyển futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Giustozzi Diego Raul đã hội quân trở lại tại TP.HCM. Lực lượng của đội chủ yếu vẫn là những nhân tố vừa trải qua đợt tập huấn chất lượng tại Nam Mỹ hồi tháng 6 vừa qua.

Bốc thăm Vòng loại futsal châu Á 2024: ĐT Việt Nam cùng bảng Hàn Quốc, Nepal và Mông Cổ

Chiều nay (22/6), AFC đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu vòng loại giải futsal châu Á 2024. Là đội tuyển thuộc nhóm hạt giống số 1, nên kết quả bốc thăm đã đưa ĐT Việt Nam ở bảng đấu khá thuận lợi với sự góp mặt của các đối thủ gồm Hàn Quốc, Nepal và chủ nhà Mông Cổ.

ĐT futsal Việt Nam không tạo được bất ngờ trước đương kim Á quân thế giới

Sáng nay 14/6 theo giờ Việt Nam, ĐT futsal Việt Nam đã gặp lại chủ nhà Argentina trong trận giao hữu thứ hai tại đây. So với trận đấu trước, các học trò HLV Giustozzi Diego Raul chơi khởi sắc hơn nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để có thể tạo ra bất ngờ trước nhà đương kim Á quân thế giới.