Đội tuyển Futsal Nam Quốc gia

Giải futsal quốc tế 2024: Đội tuyển Việt Nam hoà nghẹt thở với đối thủ hạng 8 thế giới

Tại lượt trận thứ hai giải futsal quốc tế 2024 diễn ra chiều 30/3, đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận hòa 3-3 trước Ma Rốc – đội tuyển đang xếp hạng 8 thế giới và vừa giành chiến thắng 5-4 trước Iran ở lượt trận khai màn.

Đội tuyển futsal Việt Nam hòa New Zealand trong trận ra quân tại Giải futsal quốc tế 2024

Chiều 28/3 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng – TP.HCM đã diễn ra lượt trận đầu tiên của Giải futsal quốc tế 2024. Ở trận ra quân, đội tuyển futsal Việt Nam đã hòa đội tuyển futsal New Zealand với tỷ số 2-2.

Giải futsal giao hữu quốc tế 2024: Cuộc “thử lửa” chất lượng của đội tuyển Việt Nam

Chiều 27/3 đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về giải futsal giao hữu quốc tế 2024. Đây là giải đấu do LĐBĐVN phối hợp LĐBĐ TP.HCM tổ chức nhằm tạo bước khởi động cho đội tuyển futsal Việt Nam trước khi tham dự VCK futsal châu Á 2024.

Các đội khách mời mạnh đã đến TP.HCM, chuẩn bị so tài với ĐT futsal Việt Nam

ĐT futsal New Zealand là đội cuối cùng đặt chân đến TP.HCM để chuẩn bị cho tài với ĐT futsal Việt Nam tại giải giao hữu futsal quốc tế TP.HCM 2024. Trước đó, 2 đội bóng khác là Morocco và Iran cũng đã có mặt.

ĐT Futsal Việt Nam nâng cao cường độ tập luyện

Trong những ngày này, ĐT futsal Việt Nam tiếp tục công việc rèn giũa về chuyên môn tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM. Theo đánh giá đội tuyển Futsal đang hoạt động hết công suất khi BHL đẩy cao cường độ vận động.

ĐT futsal Việt Nam miệt mài rèn đấu pháp, pivo Nguyễn Minh Trí sắp trở lại tập luyện

ĐT futsal Việt Nam đang miệt mài tập luyện tại TP.HCM để chuẩn bị cho VCK giải futsal châu Á 2024. HLV Giustozzi Diego Raul cũng đón tin vui khi pivo Nguyễn Minh Trí đang trong quá trình tập hồi phục và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong tuần tới.

Đội tuyển futsal Việt Nam hào hứng khởi động cho chiến dịch VCK futsal châu Á 2024

Hôm nay 11/3, đội tuyển futsal Việt Nam đã bước vào ngày tập luyện đầu tiên hướng tới VCK giải futsal châu Á 2024. Thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul tỏ ra rất hứng hởi và đặt quyết tâm sẽ hiện thực hóa mục tiêu lần thứ ba trong lịch sử giành quyền góp mặt tại đấu trường futsal World Cup.

Đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng cho VCK giải futsal châu Á 2024

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu cạnh tranh vé dự VCK futsal World Cup 2024 lần thứ ba trong lịch sử, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho VCK giải futsal châu Á 2024, diễn ra tại Thái Lan từ 17/4 đến 28/4 tới.

HLV Giustozzi Diego Raul tin vào khả năng cạnh tranh của ĐT Việt Nam tại VCK futsal châu Á 2024

Theo kết quả bốc thăm VCK futsal châu Á 2024, đội tuyển Việt Nam ở cùng bảng đấu với chủ nhà Thái Lan, Myanmar và Trung Quốc. Đây là bảng đấu được đánh giá khá thuận lợi đối với thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul. Bản thân nhà cầm quân người Argentina cũng tin tưởng vào khả năng cạnh tranh của đội tuyển Việt Nam với tất cả các đối thủ.

Kết quả bốc thăm VCK giải futsal châu Á 2024: ĐT Việt Nam cùng bảng với chủ nhà Thái Lan

Chiều 14/12, LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội tuyển xuất sắc giành quyền tham dự VCK giải futsal châu Á 2024. Kết quả, đội tuyển Việt Nam ở bảng A cùng với Myanmar, Trung Quốc và chủ nhà Thái Lan.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM