Đội tuyển nữ Quốc gia

ĐT nữ Việt Nam tới Campuchia

Hôm nay (30/4), ĐT nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay từ Osaka (Nhật Bản) tới Phnom Penh (Campuchia) để bước vào hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games.

HLV Mai Đức Chung đưa 21 cầu thủ sang Campuchia

Tối nay (29/4), sau khi hội ý cùng các cộng sự, HLV Mai Đức Chung đã quyết định sẽ đưa 21 cầu thủ sang Campuchia để bước vào hành trình tại SEA Games 32.

HLV Mai Đức Chung: ĐT nữ Việt Nam phải phát huy tinh thần thi đấu tốt nhất tại SEA Games 32

Hôm nay (28/4), ĐT nữ Việt Nam có ngày tập với cường độ cao nhất trong giai đoạn tập huấn tại Osaka, Nhật Bản để chuẩn bị cho SEA Games 32. Chia sẻ trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung khẳng định với cương vị là nhà đương kim vô địch của giải đấu, ĐT nữ Việt Nam phải có niềm tin và phát huy được tinh thần thi đấu tốt nhất.

ĐT nữ Việt Nam tập nhẹ sau 3 trận giao hữu

Hôm nay (27/4), ĐT nữ Việt Nam quay lại sân tập sau trận đấu giao hữu cuối cùng với đội bóng nữ thuộc trường Đại học Thể dục thể thao Osaka. Ba trận đấu với kết quả 1 thắng, 1 thua và 1 hoà, các cô gái đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho SEA Games 32 sắp tới tại Campuchia.

ĐT nữ Việt Nam hoà đáng tiếc ở trận giao hữu cuối cùng

Tại trận đấu giao hữu cuối cùng trên đất Nhật Bản, thầy trò HLV Mai Đức Chung có trận đấu tốt nhưng không thể giành chiến thắng trước đối thủ là đội bóng đến từ trường Đại học Thể dục thể thao Osaka.

ĐT nữ Việt Nam tập chiến thuật trong thời tiết mưa lạnh tại Osaka

Chiều nay (25/4), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại trung tâm huấn luyện J-Green, Osaka, Nhật Bản. Thời tiết tại đây trong hôm nay xuất hiện những cơn mưa dày và dự báo sẽ kéo dài tới hết ngày mai.

Thủ môn Kim Thanh hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch

Chiều nay (24/4), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập cường độ cao, chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng tại Nhật Bản với đội bóng đến từ trường ĐH Thể dục Thể thao Osaka vào ngày 26/4.

Những trận thua sẽ giúp rất nhiều

Đây là điều HLV Mai Đức Chung lưu ý các học trò trước buổi tập sáng nay, sau trận đấu cường độ cao với CLB nữ Cerezo Osaka chiều qua.

ĐT nữ Việt Nam tích luỹ kinh nghiệm giá trị cho SEA Games 32

Nằm trong kế hoạch tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho SEA Games 32, chiều nay (22/4), thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có trận giao hữu thứ 2, gặp CLB nữ Cerezo Osaka.

ĐT nữ Việt Nam sẽ nỗ lực trong từng trận đấu

Chia sẻ trước buổi tập ngày 21/4 tại trung tâm huấn luyện J-Green, hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh bày tỏ quyết tâm của bản thân và toàn đội trước giải đấu quan trọng sắp tới. ĐT nữ Việt Nam sẽ còn 9 ngày tập huấn tại Osaka (Nhật Bản) trước khi di chuyển sang Campuchia tham dự SEA Games 32.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM