Đội tuyển nữ Quốc gia

HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngày 9/5/2024, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và ông Mai Đức Chung đã đạt được sự đồng thuận và thống nhất ký hợp đồng trở thành HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong bản hợp đồng có thời hạn từ 9/5/2024 đến 31/12/2025.

Ngọc Minh Chuyên: Được gọi lên đội tuyển là cơ hội để hoàn thiện bản thân

Chia sẻ tại buổi tập chiều ngày 11/10 của ĐT nữ Việt Nam, tiền đạo trẻ Ngọc Minh Chuyên thể hiện sự hào hứng khi được cùng tập luyện với các chị và khẳng định đây sẽ là cơ hội để bản thân học hỏi, hoàn thiện hơn nữa.

ĐT nữ Việt Nam hướng đến nhiệm vụ mới tại Vòng loại thứ 2 Olympic 2024

Hôm nay (9/10), ĐT nữ Việt Nam đã tập trung trở lại và có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Vòng loại thứ 2 Olympic 2024.

Hải Yến: chúng tôi hy vọng vượt qua vòng bảng một cách xuất sắc

ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 19 gặp ĐT nữ Nepal vào 15h00 ngày mai 22/9 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Wenzhou Olympic, Trung Quốc.

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Ôn Châu, Trung Quốc

Hôm nay (20/9), ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Ôn Châu (Trung Quốc), nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ ASIAD 19. Buổi tập diễn ra với không khí thoải mái, hầu hết các bài tập đều được hoàn thành theo yêu cầu của ban huấn luyện.

ĐT nữ Việt Nam tới Ôn Châu, Trung Quốc

18h55 hôm nay (19/9) (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam đã tới thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng ASIAD 19.

ĐT nữ Việt Nam khởi hành tới Trung Quốc, tham dự ASIAD 19

Trưa nay (19/9), ĐT nữ Việt Nam lên đường tới thành phố Ôn Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) bắt đầu hành trình tại ASIAD 19. Dự kiến chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung kéo dài gần 4 tiếng với một chặng quá cảnh tại sân bay quốc tế Quảng Châu, trước khi hạ cánh tại thành phố Ôn Châu lúc 18h55 cùng ngày.

ĐT nữ Việt Nam chốt danh sách 22 cầu thủ tham dự ASIAD 19

Ngày mai (19/9), ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường tới Trung Quốc tham dự ASIAD 19. Trước ngày khởi hành, HLV trưởng Mai Đức Chung và các cộng sự đã công bố danh sách 22 vận động viên chính thức tham dự giải đấu lần này.

Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt hai ĐT nữ QG trước thềm giải đấu mới

Sáng nay (18/9), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có cuộc gặp mặt, động viên ĐT nữ và ĐT U17 nữ quốc gia trước ngày hai đội tuyển bắt đầu hành trình tại ASIAD 19 và vòng loại 2 giải Vô địch U17 nữ châu Á 2024.

ĐT nữ Việt Nam sẻ chia với gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Trưa ngày 17/9, 4 thành viên ĐT nữ Việt Nam đã tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để ủng hộ 40 triệu đồng, nhằm sẻ chia tấm lòng với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.

ĐT nữ Việt Nam trở lại Hà Nội

Kết thúc đợt tập huấn tại Hải Phòng và trở về Hà Nội, hôm nay (13/9), ĐT nữ Việt Nam tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho ASIAD 19.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM