Danh sách

HLV Philippe Troussier: “Tôi lựa chọn cầu thủ dựa trên phong độ và thể trạng hiện tại”

Chiều 7/10, HLV Philippe Trousser đã chính thức đưa ra quyết định về danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự 3 trận đấu giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 10. Nhà cầm quân người Pháp cho biết, nguyên tắc lựa chọn nhân sự của ông là dựa trên phong độ về thể trạng hiện tại của các cầu thủ.

ĐT Việt Nam trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 10

Nằm trong kế hoạch xây dựng lực lượng để hướng tới Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV trưởng Philippe Troussier tiếp tục trao cơ hội cho nhiều gương mặt trẻ xuất sắc trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 10 của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam tập trung dịp FIFA Days tháng 9/2023 với những làn gió mới

Hôm nay (29/8), HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố sự lựa chọn của mình cho danh sách ĐT Việt Nam tập trung tập luyện và thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 9/2023. Bên cạnh những cựu binh dạn dày kinh nghiệm, thì sự xuất hiện của nhiều tân binh hứa hẹn mang đến làn gió mới cho đội hình của Những Chiến binh Sao vàng.

ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria với 30 cầu thủ được lựa chọn

Hôm nay (18/6), ĐT Việt Nam đã di chuyển về Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐT Syria trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023. Trước khi khởi hành tới Thành Nam, HLV Philiippe Troussier cũng đã rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam rút gọn danh sách chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc)

Hôm nay (12/6), HLV Philippe Troussier đã quyết định rút gọn danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 với 33 cầu thủ được triệu tập

Hôm nay (2/6), HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.

HLV Philippe Troussier công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam đợt 1/2023

Chiều 2/3, HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam cho đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023.

Danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Sáng nay 21/12, sau khi tham vấn ý kiến các bác sĩ về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ cũng như trao đổi với các trợ lý về chuyên môn, HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam […]

HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ

Hôm nay (15/12), HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Theo đó, danh sách của đội tuyển đã được rút gọn xuống còn 25 cầu thủ cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Lào.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM