Chuyện hậu trường: Giàu như⬦ cầu thủ Việt Nam

TP0 – Xe hơi, điện thoại sành điệu, quần áo hàng hiệu⬦ Đấy là vài nét chấm phá về thế giới ngoài sân cỏ của các cầu thủ VN bây giờ. Thậm chí nói giàu và sành điệu như⬦ cầu thủ có lẽ cũng chẳng sai.

TP – Xe hơi, điện thoại sành điệu, quần áo hàng hiệu⬦ Đấy là vài nét chấm phá về thế giới ngoài sân cỏ của các cầu thủ VN bây giờ. Thậm chí nói giàu và sành điệu như⬦ cầu thủ có lẽ cũng chẳng sai.

Trong giới cầu thủ Việt Nam hiện nay, trung vệ Huy Hoàng nổi tiếng là một Sdân chơi⬝ thứ thiệt. Đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ mới phóng tay mua một con Sxế hộp⬝ đời cao, giá đến 70.000 USD.

Không chỉ vậy, Huy Hoàng còn có thói quen thường xuyên đổi điện thoại di động và sưu tầm⬦ sim điện thoại. Bởi vậy mới có một lời đồn đại về Huy Hoàng thế này: Số là có lần, một phóng viên quen thân với trung vệ này tiết lộ trong bài viết rằng, Huy Hoàng có khoảng⬦ 7 sim điện thoại để thay đổi, tránh bị làm phiền. Ấy thế nhưng, sau khi bài báo lên khuôn, Huy Hoàng liền gọi điện đến Strách móc⬝: SAnh đưa nhầm, em có⬦ 15 sim tất cả⬝.

Chẳng biết chuyện sim số thế nào, nhưng cái thú sở hữu ĐTDĐ xịn, thời trang thì Huy Hoàng thuộc dạng Ssố má⬝ trong giới cầu thủ Việt Nam. Trung vệ xứ Nghệ này đang sở hữu một chiếc Mobiado giá trị khoảng 2.200 USD/chiếc.

Tuy vậy, sau khi báo chí bắn tin về chiếc Mobiado của Huy Hoàng, lập tức chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam lên tiếng⬦ Scự nự⬝. Bởi lẽ, so về đẳng cấp thì chiếc Mobiado của Huy Hoàng thì là muỗi so với con Vertu Constellation của Công Vinh. Đơn giản thôi, giá của chiếc ĐTDĐ Vertu Constellation của Công Vinh được bày bán trên thị trường lúc này Scó⬝ 3.600 USD.

Quả thật, chỉ cần nhìn vào những món Sđồ chơi⬝ đơn giản của các cầu thủ Việt Nam lúc này mới thấy họ⬦ giàu và sành điệu đến mức độ nào. Điều này cũng chẳng có gì ngạc nhiên, bởi việc kiếm tiền đối với một số cầu thủ ngôi sao bây giờ cũng dễ như Sphẩy tay⬝.

Ví như Huy Hoàng, dù TCDK.SLNA quyết tung ra mọi chiêu để giữ chân trung vệ này thêm 2 năm, nhưng đội bóng xứ Nghệ cũng phải bỏ ra 1,2 tỷ đồng Slót tay⬝ cho Huy Hoàng. Đó chưa kể mức lương 30 triệu đồng/ tháng.

Trong khi đó, dù Công Vinh chưa hết hợp đồng với TCDK.SLNA và cũng không được hưởng lương cao ngất như Huy Hoàng, Dương Hồng Sơn⬦ lúc này, nhưng những khoản lương thưởng trong màu áo ĐTQG, Olympic Việt Nam hay TCDK.SLNA cũng đủ giúp tiền đạo này sống⬦ xông xênh.

Người ta dự đoán, một khi Công Vinh hết hạn hợp đồng với TCDK.SLNA vào mùa bóng năm sau, có thể mức Slót tay⬝ cho tiền đạo này không cao đến mức 1 triệu USD như cái giá của TCDK.SLNA Shét⬝ khi được Xi măng Hải Phòng dạm hỏi chuyển nhượng nhưng nó cũng phải bằng⬦ phân nửa số tiền ấy.

Cầu thủ Việt Nam bây giờ không giàu và sành điệu mới lạ!

Theo TPO