Chương trình thiện nguyện True Love: Cựu danh thủ Dortmund thắng 4-1

Tâm điểm của chương trình thiện nguyện True Love là trận giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam đối đầu với các cựu danh thủ của CLB Borussia Dortmund. Kết quả, Công Vinh đã có bàn thắng nhưng các ngôi sao Việt Nam vẫn thua đậm 1-4.

Rất nhiều danh thủ như Lê Huỳnh Đức, Minh Quang, Văn Quyến, Quốc Vượng, Công Vinh, Như Thành đã kết hợp cùng các ngôi sao đương thời như Hùng Dũng, Ngọc Hải, Văn Hậu, bên cạnh nghệ sỹ giới showbiz như ca sĩ Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, Subin Hoàng Sơn, Ngọc Minh Idol… trong đội hình các ngôi sao Việt Nam để thi đấu cùng những anh tài một thời bên Borussia Dortmund như Roman Weidenfeller, Julio Cesar, Dede, Marcel Schmelzer, Norbert Dickel, Evanílson, Kevin Grosskreutz, Joerg Heinrich, Jan Koller, David Odonkor, Patrick Owomoyela, Karl-Heinz Riedle, Miroslav Stevic, Roman Weidenfeller, Ibrahim Tanko, Mladen Petric và Mohamed Zidan.

Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng sự phối hợp của các danh thủ đến từ Đức vẫn rất sắc bén và ngay phút thứ 5, họ đã có bàn thắng mở tỷ số. Sau đó, nếu không nhờ sự xuất sắc của thủ môn Minh Quang, có lẽ lưới của các ngôi sao Việt Nam đã thủng thêm. Kết thúc hiệp 1 các ngôi sao Việt Nam đã thua 0-2.

Sang hiệp 2, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã rút ngắn khoảng cách xuống 1-2 cho các ngôi sao Việt Nam trên chấm 11m. Tuy nhiên, đội bóng các ngôi sao Việt Nam tiếp tục thua thêm 2 bàn nữa. Chung cuộc các cựu danh thủ Borussia Dortmund giành chiến thắng 4-1.

Cựu tuyển thủ Như Thành không thể cản phá cựu danh thủ Jan Koller – Ảnh: Quốc An

True Love là chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ các cháu bé mồ côi của TP.HCM vì dịch Covid-19 vừa qua do Next Media phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Hội liên hiệp thanh niên TP.HCM tổ chức, với tâm điểm là trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao bóng đá Việt Nam tranh tài cùng các cựu danh thủ một thời của CLB Borussia Dortmund.

Trước đấy, những nhà tổ chức đã bán đấu giá một số vật phẩm như chiếc áo thi đấu của tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh, chiếc áo đấu của Borussia Dortmund, cùng một số sản phẩm khác. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng đã chung tay đóng góp vào quỹ để hỗ trợ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh về sự kiện

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN

BTC động viên và chụp ảnh cùng hai đội trước trận đấu ý nghĩa

Bà Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành đoàn TP.HCM và ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN cùng BTC tặng quà các em nhỏ

Trao quà cho các em nhỏ

Các nghệ sỹ tham gia biểu diễn, khuấy động không khí tại chương trình.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và chị Phan Thị Thanh Phương – Bí thư Thành đoàn TP.HCM đến ủng hộ trận đấu và các hoạt động của sự kiện.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng trao huy chương cho các cựu danh thủ của CLB Borussia Dortmund.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA