Chùm ảnh Lễ bế mạc và trao các giải thưởng Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do LĐBĐVN phối hợp với VOV đã khép lại sau 2 giai đoạn tranh tài với những màn trình diễn giàu cảm xúc và đầy kịch tính. Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau kỷ lục 18 trận bất bại, trong đó có 14 trận thắng. Đây cũng là lần thứ 10 đăng quang của Thái Sơn Nam trong tổng số 13 lần tham dự. Một con số đáng tự hào đối với bất cứ đội bóng nào.

Lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục TDTT, Đài Tiếng nói Việt Nam, LĐBĐVN, Ban chỉ đạo giải, các nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo các sở ngành TPHCM dự khán trận đấu và tham dự lễ bế mạc, trao các giải thưởng Giải Futsal HDBank VĐQG 2020

Tới dự khán lượt trận đấu cuối cùng của Giải và trao các giải thưởng cho các đội bóng đạt thành tích tốt nhất của VCK về phía lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Kỷ – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng , Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Trần Minh Hùng – Phó TGĐ Đài tiếng nói Việt Nam, đồng Trưởng ban chỉ đạo Giải; Về phía Ủy ban Olympic Việt Nam có ông Vương Bích Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; Về phía Tổng cục TDTT có ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó tổng cục trưởng TDTT. Về phía LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực, đồng Trưởng Ban chỉ đạo Giải, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng Ban Futsal LĐBĐVN, đại diện lãnh đạo Quân khu 7, đại diện lãnh đạo các sở ngành TPHCM, đại diện Nhà tài trợ chính HDBank, các Nhà tài trợ đồng hành, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khán giả hâm mộ futsal có mặt tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng, TP.HCM.

Tại mùa giải năm nay, Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 không tránh khỏi những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng vượt lên tất cả, với sự đồng tâm hiệp lực của LĐBĐVN và Đài tiếng nói Việt Nam trong công tác tổ chức, sự nỗ lực của các đội bóng tham dự, Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ấn tượng để lại đó là những cuộc rượt đuổi tỉ số, trận cầu kịch tính chỉ được phân định kết quả vào giây thi đấu cuối cùng mang đến sự hào hứng cho khán giả hâm mộ. Tất cả đã làm nên một mùa giải futsal sôi động, cuốn hút và đầy cảm xúc.

Thái Sơn Nam vô địch lần thứ 10 trong lịch sử với kỷ lục 18 trận bất bại tại mùa giải 2020. Thái Sơn Nam sẽ là đại diện của futsal Việt Nam tranh tài tại giải vô địch futsal các CLB châu Á 2021.

Sahako lần thứ hai liên tiếp cán đích ở vị trí Á quân và sẽ là đại diện futsal Việt Nam tham dự giải vô địch futsal các CLB Đông Nam Á 2021.

Giải Ba được trao cho Savinest Sanatech Khánh Hòa. Một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình của đội bóng phố biển.

Ông Vương Bích Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia trao Giải phong cách cho CLB Thái Sơn Nam.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH, Trưởng Ban futsal LĐBĐVN trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất cho Nguyễn Minh Trí của CLB Thái Sơn Nam.

Lão tướng Phùng Trọng Luân vẫn thể hiện bản năng sắc bén với 22 lần lập công cho Savinest Sanatech Khánh Hòa, qua đó giành giải thưởng Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Thủ môn số 1 của Thái Sơn Nam và ĐT futsal QG Hồ Văn Ý khẳng định tài năng với giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận kỷ niệm chương từ BTC giải.

Nhằm khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu futsal, Giải futsal HDBank Sinh viên đồng hành TP.HCM 2020 được tổ chức song song với giải Futsal HDBank VĐQG 2020, thu hút hưởng ứng tham gia của nhiều đội bóng sinh viên các trường đại học. Kết quả, đội futsal trường ĐH Nông Lâm TP.HCM giành ngôi vô địch.

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” cùng chung tay chia sẻ, hướng về miền Trung ruột thịt, LĐBĐVN, VOV và BTC giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020 phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần hỗ trợ đồng bào vùng lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống. 100 triệu đồng từ chương trình đã được trao ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA