Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ thăm và động viên ĐT nữ

Sáng nay (4/4), tại Trung tâm HLTTQG1 (Nhổn), Phó Chủ nhiệm UBTDTT kiêm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ đã tới thăm và động viên ĐT Nữ trước khi đội lên đường sang Nhật Bản…

Sáng nay (4/4), tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1 (Nhổn), Phó Chủ nhiệm UBTDTT kiêm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ đã tới thăm và động viên Đội tuyển Quốc gia Nữ trước khi đội lên đường sang Nhật Bản dự vòng sơ loại thứ 2 Olympic Bắc Kinh 2008.

Cùng đi với Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ có Trưởng bộ môn bóng đá UBTDTT Mai Đức Chung, TTK Trần Quốc Tuấn và Phó Phòng bóng đá nữ LĐBĐVN Trương Hải Tùng.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ động viên các cầu thủ nữ trước khi lên đường làm nhiệm vụ tại Nhật Bản.

Tại buổi gặp mặt Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ chúc mừng các cầu thủ nữ đã có thời gian luyện tập rất khẩn trương và nghiêm túc để chuẩn bị cho các trận vòng loại thứ 2 Olympic Bắc Kinh 2008. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ mong muốn tại vòng thứ 2 Olympic Bắc Kinh, các cầu thủ nữ sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đồng thời qua đó tạo được những lợi thế cho các trận đấu kế tiếp (đặc biệt là trận đấu với ĐT nữ Thái Lan).

~ trận đấu với Nhật Bản sắp tới, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh đây là một đội bóng có truyền thống và đẳng cấp hàng đầu khu vực vì vậy các cầu thủ của chúng ta cần phải thận trọng, chủ động cầm bóng chắc để tạo được thế trận hợp lý. Tại lượt trận thứ 2 trong khuôn khổ Olympic Bắc Kinh 2008, chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ không đặt ra thành tích cho toàn đội mà chỉ mong muốn các cầu thủ thi đấu hết mình, cọ sát học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm.

….và chụp ảnh lưu niệm cùng BHL và các tuyển thủ nữ.

Tiếp lời chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, TTK Trần Quốc Tuấn vui mừng thông báo về những thay đổi trong chế độ phụ cấp để các cầu thủ nữ yên tâm thi đấu và đóng góp vào thành tích cao của thể thao nước nhà. TTK Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định việc đưa HLV Ngô Lê Bằng lên nắm giữ vị trí Quyền HLV Trưởng ĐTQG nữ đã để lại nhiều dấu ấn tích cực và tạo được sự hưng phấn tự tin cho các tuyển thủ. Với niềm tin và trách nhiệm được giao, TTK Trần Quốc Tuấn hi vọng HLV Ngô Lê Bằng sẽ đưa đội tuyển nữ vượt qua những khó khăn nhất định và giành được kết quả tốt trong các trận đấu sắp tới tại Olympic Bắc Kinh.

ĐTQG nữ đã tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1 từ ngày 18/3. Trong thời gian tại đây, ĐTQG nữ đã tập luyện và giao hữu với các đội lão tướng Báo bóng đá, đội các phóng viên thể thao và U15 T&T

Theo kế hoạch, chiều nay (4/4), Đội tuyển nữ bay sang Nhật Bản, 3 ngày trước trận đấu chính thức đội sẽ có hai buổi tập làm quen sân và chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển nữ Nhật Bản. Dự kiến 2h30 chiều 8/4 đội sẽ về nước.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM