Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn dự lễ ra mắt Học viện bóng đá quốc tế Park Hang-seo

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục để đi vào hoạt động, chiều 30/8, Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang-seo do HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự thành lập đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung đã tới dự và chúc mừng cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

30/08/2023 18:30:15

HLV Park Hang-seo phát biểu tại lễ ra mắt Học viện bóng đá quốc tế mang tên ông.

Học viện bóng đá quốc tế Park Hang-seo là tâm huyết của HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ cộng sự, với mục tiêu phát triển theo mô hình bóng đá học đường và dành cho đối tượng học viên trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi.

“Khi làm việc ở đội tuyển Việt Nam, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp sức phát triển bóng đá Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực tìm cách đáp lại tình cảm người hâm mộ dành cho mình. Đây là thời điểm thích hợp. Các cường quốc bóng đá luôn đẩy mạnh phát triển bóng đá học đường. Theo tôi, bóng đá chuyên nghiệp và học đường đồng hành với nhau, cạnh tranh và phát triển công bằng. Hi vọng học viện này sẽ mở ra chân trời mới, góp phần tạo nên gốc rễ vững chắc cho sự phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc mừng HLV Park Hang-seo đã đạt được bước đi đầu tiên trong kế hoạch góp phần ươm mầm các tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc mừng HLV Park Hang-seo đã hoàn thành bước đi đầu tiên trong kế hoạch tiếp tục ở lại và cống hiến cho bóng đá Việt Nam mà ông ấp ủ. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, sự xuất hiện của Học viện Bóng đá Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam không chỉ góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam mà còn góp phần giúp Bóng đá Việt Nam phát triển một cách ổn định và bền vững.