Chủ tịch LĐBĐVN động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với đội tuyển Iraq

Ngày 11/6, chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có mặt tại Iraq để động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với đội tuyển Iraq, trong khuôn khổ lượt trận cuối Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp gỡ HLV Kim Sang Sik và các thành viên BHL đội tuyển Việt Nam.

Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam, không chỉ ở cơ hội cạnh tranh suất đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2026 mà quan trọng hơn là đáp lại niềm tin và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn động viên, khích lệ tinh thần thầy trò HLV Kim Sang Sik, đồng thời nhấn mạnh, dù kết quả trận đấu của Indonesia như thế nào thì đội tuyển vẫn sẽ luôn thể hiện tối đa khả năng và sự nỗ lực cho đến phút cuối cùng.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Phó chủ tịch LĐBĐVN kiêm Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam Trần Anh Tú động viên các cầu thủ trước bữa ăn trưa tại khách sạn Grand Millennium.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của BTC nước chủ nhà đối với cá nhân ông và đối với đội tuyển Việt Nam. Chủ tịch LĐBĐVN khẳng định, trận đấu giữa hai đội tuyển sắp tới chắn chắn sẽ là trận đấu cống hiến cho khán giả hâm mộ của Iraq và Việt Nam.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Phó chủ tịch LĐBĐ Iraq Younis Mahmoud. Ông Younis Mahmoud trước đây là cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Iraq, từng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Asian Cup 2007.

Trận đấu giữa đội tuyển Iraq và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 1h00 ngày 12/6 theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Kim Sang Sik chỉ đi tiếp khi thắng trận trước Iraq và Philippines cầm hòa được Indonesia, hoặc chia điểm với Iraq và Indonesia thất bại trước Philippines.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM