Chia sẻ trải nghiệm, tham gia đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020

Nằm trong chiến dịch đồng hành cùng giải đấu danh giá nhất tại khu vực AFF Suzuki Cup 2020, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) khuyến khích người hâm mộ tham gia chia sẻ những trải nghiệm của bản thân với chủ đề “Cùng nhau phát triển mạnh mẽ” (#Emerging Stronger Together – Fans Stories Contest).

Chiến dịch đồng hành của giải đấu lần này hướng đến sự tri ân đối với lực lượng tuyến đầu, những người đang chiến đấu để bảo vệ cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh.

AFF tổ chức cuộc thi nhằm khích lệ người hâm mộ chia sẻ những trải nghiệm của gia đình, lực lượng tuyến đầu hay những người đã cùng nhau chiến đấu để vượt qua những ảnh hưởng do dịch bệnh tác động.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến 5/12/2021 dành cho tất cả những khán giả của bóng đá Đông Nam Á. Người giành chiến thắng sẽ nhận được cơ hội theo dõi trận chung kết AFF Suzuki Cup 2020 tại Singapore. Trong trường hợp không thể di chuyển do hạn chế bởi dịch bệnh, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng tương đương lến đến 1.500 USD.

Câu chuyện được chia sẻ không quá 200 chữ, có thể được viết bằng ngôn ngữ của quốc gia sở tại. Các bài viết có thể gửi về địa chỉ thư: info@vff.org.vn trước ngày 3/12/2021.

Các câu chuyện được lựa chọn sẽ được đăng tải trên trang tin chính thức của LĐBĐVN và AFF.

#ASC2020

#EmergingStrongerTogether

Nguồn: AFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM