Chảo lửa Cẩm Phả rực lửa trong ngày ĐT nữ Việt Nam chào sân SEA Games 31

Sức nóng bóng đá cùng sự cuồng nhiệt của NHM Quảng Ninh đã hiện hữu trên khán đài sân Cẩm Phả khi ĐT nữ Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31.


Sau 2 ngày thi đấu môn bóng đá nữ SEA Games 31, sân Cẩm Phả đã đón lượng lớn CĐV đến sân để cổ vũ cho các đội thi đấu. Được đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa rất nhiều hạng mục từ khán đài, các phòng chức năng cho đến mặt cỏ, sân Cẩm Phả đã khoác lên mình tấm áo mới rất xịn xò và kỳ SEA Games này chính là cơ hội để chảo lửa nức tiếng vùng Đông Bắc được “chào sân” khán giả cả nước.

So với các trận đấu diễn ra ngày 9 và 10/5 thì chiều ngày 11/5, sự sục sôi, cuồng nhiệt đã hiện hữu đậm đặc hơn ở sân Cẩm Phả. Dù trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Philippines diễn ra ở giữa tuần vốn là quãng thời nhiều người đang bận đi làm nhưng chiều 11/5 đã có rất đông khán giả đổ về sân Cẩm Phả. Trong số hàng nghìn CĐV đến sân có rất đông khán giả từ Hải Dương, Hải Phòng đã về Cẩm Phả để sống cùng nhịp đập bóng đá SEA Games.

Hơn 1 tiếng trước giờ bóng lăn, dòng người đã đổ về sân Cẩm Phả rất đông với sự hào hứng rất cao. Anh Nguyễn Tuấn Lĩnh (Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi cùng các anh em ở khu phố mới đi ô tô từ Hải Phòng sang Cẩm Phả để xem bóng đá. So với đội nam thì đội nữ có những sức hút riêng biệt và quan trọng hơn là đội mới giành vé dự World Cup nữ 2023 nên tôi rất muốn được tận mắt xem đội tuyển thi đấu”. Với các CĐV Quảng Ninh, sau khi đội nhà không còn thi đấu ở V.League nữa thì dịp SEA Games này chính là cơ hội không thể tốt hơn để họ được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt của bóng đá. “Tôi có xem qua truyền hình thấy sân Thiên Trường, Việt Trì rất đông khán giả và khi có bóng đá nữ ở đây thì chẳng có lý do gì mà không đi cổ vũ cả. Có đội Việt Nam đá thì nhất định phải đến sân”, anh Trương Tuấn Nghĩa (Cẩm Phả-Quảng Ninh) bộc bạch.

Kể từ khi khánh thành sân Cẩm Phả đến nay, đây mới là lần đầu tiên chảo lửa này đón lượng lớn CĐV đến như vậy. Theo ước tính có đến gần 2 vạn khán giả đã đến sân Cẩm Phả để tiếp lửa cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. Đây là trận đấu mở màn của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 31 và tất cả đang mong chờ một chiến thắng.