Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Qatar: Bắt nhịp với guồng quay mới

16h chiều nay giờ Qatar (20h giờ VN), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Qatar, với điều kiện thời tiết và sân bãi rất thuận lợi.

Do vừa trải qua cuộc hành trình dài và ảnh hưởng của chênh lệch múi giờ nên buổi tập diễn ra với khối lượng vừa phải. Các trò chơi mang tính thư giãn được lồng ghép trong phần khởi động đã tạo ra sự hứng khởi cho các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo sau đó cũng dành khá nhiều thời lượng để củng cố các bài  phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật, chỉ đạo các trợ lý hướng dẫn kỹ hơn đối với các tân binh.

Trọng Hoàng đang trong quá trình hồi phục chấn thương, tiếp tục tập theo chế độ riêng dưới sự chăm sóc của HLV thể lực Willander Fonseca. Các cầu thủ còn lại đều đạt thể trạng tốt và dễ dàng “nuốt trọn” giáo án của BHL.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, tiền đạo trẻ Tiến Linh đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị cũng như mục tiêu đặt ra của bản thân tại VCK Asian Cup 2019. Tiến Linh cho biết, Asian Cup là đấu trường rất khác biệt, bản thân anh và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Về cá nhân, tiền đạo này tỏ ra chưa bằng lòng với phong độ của mình dù đã có bàn thắng trong trận giao hữu vừa qua với CHDCND Triều Tiên. “Tôi cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực từng ngày để đáp ứng yêu cầu của HLV trưởng Park Hang-seo”, Tiến Linh nói.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 28/12 của ĐT Việt Nam:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM