BTC Asian Cup 2007 tại Việt Nam thi đấu giao hữu cùng PV Nhật Bản

Tối 18/7, trên sân tập Mỹ Đình 2 đã diễn ra một trận đấu đặc biệt, đó là trận đấu giao hữu giữa đội tuyển BTC Asian Cup 2007 tại Việt Nam và đội tuyển các PV Nhật Bản đang tác nghiệp tại Việt Nam.

 
Tối 18/7, trên sân tập Mỹ Đình 2 đã diễn ra một trận đấu đặc biệt, đó là trận đấu giao hữu giữa đội tuyển BTC Asian Cup 2007 tại Việt Nam và đội tuyển các PV Nhật Bản đang tác nghiệp tại Việt Nam.
 
“HLV trưởng” ĐT BTC Asian Cup Dương Nghiệp Khôi họp bàn chiến thuật trước trận đấu.
 
Sự hiện diện của ĐKVĐ Nhật Bản tại bảng B của Việt Nam đã kéo theo một lực lượng phóng viên báo chí rất hùng hậu đến từ đất nước mặt trời mọc. Nhân sự kiện ĐT Nhật Bản lọt vào Tứ kết và giành quyền ở lại thi đấu Tứ kết tại Việt Nam gặp ĐT Australia vào chiều 21/7 tới, BTC Asian Cup 2007 tại Việt Nam gồm các cán bộ của AFC và cán bộ LĐBĐVN đã mời các phóng viên Nhật Bản tham dự trận đấu bóng đá giao hữu nhằm động viên và giúp các phóng viên Nhật Bản có dịp thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng vừa qua, đồng thời tạo ra một sự Skhởi động⬝ thú vị cho không chỉ các PV mà còn đối với cả các thành viên BTC Asian Cup tại Việt Nam trước khi trở lại với công việc của mình.
 
Trận đấu diễn ra rất sôi động và hào hứng…
 
Trận đấu diễn ra trong bầu không khí rất sôi động, sảng khoái và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khá đông của phóng viên các nước, trước đó đã tới sân tập để theo dõi buổi tập của  ĐT Australia và ĐT Nhật Bản.
 
… đồng thời thu hút khá đông sự cổ vũ của các phóng viên và các tình nguyện viên Asian Cup
 
Với nhiều gương mặt từng là cầu thủ trước khi trở thành cán bộ của AFC cũng như của LĐBĐVN, đội tuyển BTC Asian Cup tại Việt Nam đã thi đấu rất tốt và giành thắng lợi với tỷ số 7-5. Thắng thua không có ý nghĩa gì trong trận đấu này, bởi điều quan trọng là trận đấu đã thực sự mang lại sự hứng khởi rất lớn đối với các Scầu thủ⬝ trước khi họ trở lại với nhiệm vụ của mình, trước mắt là trận đấu Tứ kết giữa Nhật Bản và Australia vào ngày 21/7 tới.
VFF