Bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U-19 Quốc gia 2020

Sáng 18/6, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, đã diễn ra họp báo bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2020.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, Trưởng BTC giải; ông Đỗ Văn Kiểm – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên, Phó Trưởng BTC giải; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Phó Trưởng BTC giải; bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Tổng giám đốc PVF, cùng đại diện 8 CLB/đội bóng và đội ngũ trọng tài, giám sát trọng tài.

ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, Trưởng BTC giải gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã cùng phối hợp tổ chức giải đấu. Ảnh: Khả Hòa.

Thay mặt ban tổ chức, ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, Trưởng BTC giải gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã cùng phối hợp để vòng đấu được diễn ra trong điều kiện thuận lợi nhất. “Hiện nay, công tác đào tạo trẻ gặp nhiều điểm khó, tuy nhiên, nếu muốn phát triển chúng ta phải xây dựng từ cái gốc. Những giải đấu trẻ như giải bóng đá Vô địch U-19 Quốc gia quy tụ rất nhiều các cầu thụ của đội tuyển Quốc gia. Chính những cầu thủ này sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam”.

Ông Đỗ Văn Kiểm – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên, Phó BTC giải chào mừng các đội bóng và thành viên của giải đấu. Ảnh: Khả Hòa

Trong những năm qua, Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia do LĐBĐVN tổ chức hàng năm luôn nhận được sự quan tâm của các cấp cũng như địa phương đăng cai. Ông Đỗ Văn Kiểm – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên, Phó BTC giải thay mặt BTC địa phương chào mừng các đội bóng và thành viên của giải đấu, đồng thời khẳng định các cơ quan ban ngành địa phương sẽ phối hợp chuẩn bị các điều kiện thuận lợi nhất cho Vòng Chung kết năm nay.

ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng thư ký, Phó Trưởng BTC giải khẳng định LĐBĐVN luôn quan tâm đến việc tạo ra các sân chơi cho bóng đá trẻ. Ảnh: Hải Đăng

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng thư ký, Phó Trưởng BTC giải khẳng định LĐBĐVN luôn quan tâm đến việc tạo ra các sân chơi cho bóng đá trẻ, để các cầu thủ có thêm điều kiện thi đấu cọ xát. “Với sự hợp tác nhiều năm giữa LĐBĐVN và Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo sự công minh cho tất cả các giải đấu, nêu cao tinh thần giáo dục cầu thủ, tránh các cám dỗ tác động từ bên ngoài”.

Tại buổi họp báo, BTC đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK Giải bóng đá Vô địch U-19 Quốc gia, theo đó 8 đội bóng được chia thành 2 nhóm:

Nhóm A: U19 HAGL 1, U19 PVF, U19 TP.HCM và U19 An Giang

Nhóm B: U19 HAGL 2, U19 CAND, U19 SLNA và U19 Bình Dương

Phần thưởng cho đội Vô địch gồm cúp, cờ và tiền thưởng 80 triệu đồng. Ảnh: Hải Đăng.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi nhóm vào thi đấu Bán kết. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Phần thưởng cho đội Vô địch gồm cúp, cờ và tiền thưởng 80 triệu đồng. Đội Á quân: 50 triệu đồng và hai đội đồng hạng ba: 30 triệu đồng/đội.

>>LỊCH THI ĐẤU<<