Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nghe HLV trưởng ĐTVN báo cáo chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012

Sáng nay (19/11), tại Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung và HLV trưởng ĐTQG Phan Thanh Hùng đã gặp và báo cáo Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh về quá trình chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2012. Cùng tham dự cuộc gặp mặt còn có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng.


Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh gặp mặt HLV Trưởng Phan Thanh Hùng trước khi lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2012

Sau khi nghe HLV trưởng ĐTQG Phan Thanh Hùng báo cáo về công tác chuẩn bị, về nhân sự tham dự giải, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã lưu ý đội tuyển 5 vấn đề sau:


1/ Nhiệm vụ số 1, phải giữ được hình ảnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Bộ trưởng nhấn mạnh, hình ảnh ĐTQG gắn liền từ Trưởng đoàn, HLV trưởng đến các thành viên khác trong đội và các tuyển thủ, vì vậy trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được làm ảnh hưởng.


2/ Sức khỏe và thể lực (BHL phải biết tính toán, phân phối sức sao cho hợp lý tại giải đấu, tránh tình trạng hụt hơi khi về cuối giải).


3/ Công tác quản lý và kỷ luật của BHL đối với toàn đội phải kiểm soát chặt chẽ. Toàn đội phải là một tập thể thống nhất; tinh thần các tuyển thủ phải vững vàng.


4/ Kỹ-chiến thuật phải linh hoạt.


5/ Thi đấu tập trung tối đa và giành thứ hạng cao tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2012, đáp ứng sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà.


Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cũng lưu ý, đây là lần đầu tiên HLV nội được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ, điều này là vinh dự nhưng cũng là trọng trách nặng nề, vì vậy HLV Phan Thanh Hùng cần phải rất cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công đạt kết quả cao tại AFF Suzuki Cup 2012

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN và lãnh đạo đoàn, Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, đồng thời báo cáo rõ hơn về việc chuẩn bị của ĐTQG, đặc biệt là về 5 vấn đề Bộ trưởng vừa lưu ý. Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung và HLV trưởng Phan Thanh Hùng khẳng định, toàn đội luôn ý thức việc giữ gìn hình ảnh quốc gia và sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, thi đấu quyết tâm tại AFF Suzuki Cup 2012, kết quả giải đấu sẽ là câu trả lời chính xác và hiệu quả nhất. 


Vào lúc 18h30 tối nay (19/11), tại khách sạn Đệ Nhất, Lãnh đạo LĐBĐVN sẽ gặp và động viên toàn đội tuyển quốc gia trước khi đội lên đường sang Thái Lan tham dự AFF Suzuki Cup 2012.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM