Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện khích lệ tinh thần ĐT Việt Nam

Sáng nay (30/8), Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới sân tập thăm, động viên và khích lệ tinh thần ĐT Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang Thái Lan thi đấu trận ra quân tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cùng đi với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện có Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương tinh thần tập luyện nghiêm túc của đội tuyển. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh vòng loại World Cup 2022 sắp tới chính là “trận đánh” lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Chính vì vậy, Bộ trưởng mong muốn tập thể BHL và các tuyển thủ cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình cho từng trận đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước, đặc biệt là cần thể hiện được ý chí, tinh thần và bản sắc của người Việt Nam khi tham gia đua tài tại đấu trường quốc tế.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV trưởng Park Hang-seo đại diện đội tuyển cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF dành cho đội tuyển. HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng với các học trò nỗ lực hết mình để không làm người dân Việt Nam phải thất vọng khi đặt niềm tin vào đội bóng.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Thái Lan vào sáng ngày 1/9 tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào tối ngày 5/9.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM