Bigbuy24h trao tặng 300 triệu đồng tiền thưởng cho ĐT Việt Nam

Chiều nay (1/11), đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam đã trao tặng 300 triệu đồng tiền thưởng cho ĐT Việt Nam vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc khi giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải nhận 300 triệu đồng tiền thưởng từ Bigbuy24h.

Ban lãnh đạo Bigbuy24h chúc đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu thành công trong chặng đường sắp tới tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, mang về niềm vui và hạnh phúc cho đông đảo người hâm mộ. Về phía Bigbuy24h cũng khẳng định luôn đồng hành cùng đội tuyển và tiếp tục có thêm những phần thưởng xứng đáng gồm 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó gần nhất sẽ là trận đấu gặp UAE ngày 14/11 và trận gặp Thái Lan ngày 19/11 tới.

Đại diện lãnh đạo Bigbuy24h cho biết trong thời gian tới sẽ triển khai dự án hợp tác cùng LĐBĐ Việt Nam với hi vọng sẽ có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo VFF, lãnh đạo Cty Bigbuy24h

Sau chiến thắng trước Malaysia, ĐT Việt Nam đã nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng động viên từ LĐBĐ Việt Nam. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng từ Công ty CP Tập đoàn Danko và 1 tỷ đồng từ Công ty CP ĐT Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh. Cầu thủ ghi bàn thắng giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 là Nguyễn Quang Hải cũng nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng từ Công ty CP ĐT Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM