Bế mạc VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020: Khúc vĩ thanh giàu cảm xúc

Tối 27/9, VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 khép lại với màn đăng quang xứng đáng của SLNA, sau khi vượt qua Học viện Nutifood với tỷ số 3-2 trong trận chung kết. Lần đầu tiên sau 8 năm, U17 SLNA mới lại được tận hưởng niềm hạnh phúc của nhà vô địch. Đây cũng là lần lên ngôi thứ 8 trong lịch sử của đội bóng trẻ xứ Nghệ. Một khúc vĩ thanh rất giàu cảm xúc.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải và đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, Công ty Next Media và các Nhà tài trợ…dự khán trận chung kết.

Tới dự dự khán trận chung kết và trao các giải thưởng, về phía lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, Trưởng BTC giải, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN.  Về phía đại diện Nhà tài trợ và các đối tác của LĐBĐVN có ông Nguyễn Trung Kiên – TGĐ Công ty Next Media, ông Đỗ Thanh Tung – Phó TGĐ Công ty Next Media, ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty CP Động Lực. Cùng dự trận chung kết và lễ trao giải còn có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Hưng Yên, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – đơn vị đăng cai VCK, và đông đảo phóng viên đại diện các cơ quan báo chí.

Lần đầu tiên sau 8 năm, U17 SLNA trở lại với ngôi vô địch. Đây cũng là lần đăng quang thứ 8 của SLNA trong lịch sử tham dự giải U17 quốc gia.

Ở vòng bảng, SLNA từng thua Học viện Nutifood 2-4. Nhưng đó là trận cầu thủ tục vì hai đội đã giành vé vào bán kết. Tái ngộ ở trận chung kết, SLNA đã thể hiện màn trình diễn hoàn toàn khác biệt với lối chơi chắc chắn, hiệu quả để đánh bại Học viện Nutifood với tỷ số 3-2 và lên ngôi vô địch.

Bên cạnh Cup vô địch, SLNA còn ẵm luôn giải Phong cách và Thủ môn xuất sắc nhất VCK. Trong khi đó, Học viện Nutifood, dù không thể bước lên ngôi cao nhất nhưng tấm HCB cùng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất VCK cũng là thành tích đáng nể trong lần đầu tham dự đấu trường U17 quốc gia.

Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải trao HCV cho các cầu thủ U17 SLNA.

Mặc dù thất bại trước SLNA tại chung kết, nhưng tấm HCB đạt được cũng là thành tích đáng nể của U17 Học viện Nutifood trong lần đầu tiên tham dự giải.

Trợ lý Phạm Văn Quyến tiếp tục mát tay khi có chức vô địch giải trẻ thứ 3 trong 3 năm liên tiếp

Trợ lý HLV Phạm Văn Quyến đại diện U17 SLNA nhận giải Phong cách từ ông Nguyễn Minh Ngọc -Phó TTK, Trưởng BTC giải và ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ Công ty Next Media

Với những gì đã thể hiện, Học viện Nutifood hứa hẹn sẽ tiếp tục là đối thủ đáng gờm đối với bất cứ đội bóng đá nào trong những mùa giải tới.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó TTK LĐBĐVN, Trưởng BTC giải và ông Mai Thế Hưng – Giám đốc đối ngoại Công ty CP Động Lực trao giải thưởng Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất VCK cho tiền đạo Dương Quang Trung Hiếu của U17 Học viện Nutifood.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ Next Media và ông Đỗ Văn Kiểm – PGĐ Sở VH-TT-DL tỉnh Hưng Yên trao giải thưởng Thủ xuất sắc nhất VCK cho thủ môn Nguyễn Cảnh Tiệp của U17 SLNA.

 

Ông Nguyễn Trung Kiên – TGĐ Công ty Next Media và bà Phan Thu Hương – TGĐ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất VCK cho cầu thủ Nguyễn Văn Bách của U17 SLNA.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA