Bế mạc tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giải bóng đá bãi biển quốc gia 2022

Ngày 21/4, khóa tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giải bóng đá bãi biển quốc gia 2022 đã chính thức bế mạc sau ba ngày học tập, từ 19/4 đến 21/4 tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

  22/04/2022 09:42:21

Tới dự lễ khai mạc có ông Đặng Thanh Hạ, Uỷ viên Ban Trọng tài LĐBĐVN; ông Thi Lý Hoàng Hà, Giảng viên Trọng tài; ông Huỳnh Nguyên Thành, Giảng viên Trọng tài.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thanh Hạ đánh giá cao công tác tổ chức và sự thành công của công tác giảng dạy trong khóa tập huấn lần này. Trong thời gian học tập, các học viên đã có những trao đổi và thảo luận sôi nổi cùng các giảng viên của khóa tập huấn.

Đồng thời, ông Đặng Thanh Hạ cũng gửi lời chúc các học viên sẽ tiếp tục vận dụng các kiến thức đã được trau dồi và tích lũy tại khóa học để hoàn thành các nhiệm vụ tại giải đấu sắp tới cũng như sự nghiệp tương lai.

Sau khi kết thúc khóa tập huấn, các giám sát trọng tài, trọng tài sẽ tham gia điều hành giải bóng đá bãi biển quốc gia được tổ chức từ ngày 22/4 đến ngày 29/4/2022 tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.