Bế mạc tập huấn giám sát, trọng tài các Giải Futsal Quốc gia năm 2021

Sau ba ngày học tập tích cực, lớp tập huấn giám sát, trọng tài các Giải Futsal Quốc gia năm 2021 do LĐBĐVN tổ chức đã chính thức khép lại sáng nay (26/3) tại thành phố Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

26/03/2021 11:29:03

Dự lễ bế mạc có ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban Trọng tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn cùng các giảng viên Phạm Chu Thiện, Võ Quang Vinh, các giám sát và lực lượng trọng tài.

Thay mặt ban tổ chức lớp tập huấn, giảng viên Phạm Chu Thiện đánh giá về kết quả học tập

Thay mặt ban tổ chức lớp tập huấn đánh giá về kết quả học tập, ông Phạm Chu Thiện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các thành viên trong các ngày vừa qua, đặc biệt 100% các trọng tài đã vượt qua bài kiểm tra thể lực; mặc dù vậy, chỉ có 42/43 đủ điều kiện phần kiểm tra lý thuyết. “Ban Tổ chức lớp tập huấn hi vọng, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức quan trọng, không ngừng nâng cao nghiệp vụ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong mùa giải năm 2021”, Phạm Chu Thiện cho biết.

Ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban Trọng tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn

Trong phần phát biểu giao nhiệm vụ, ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban Trọng tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn chúc mừng các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn để sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các giải Futsal Quốc gia năm 2021.

Chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2021 diễn ra từ 23/3 đến 26/3 tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Lăk (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Trong thời gian tham dự tập huấn, các học viên đã được phổ biến những điểm mới của luật thi đấu, rút kinh nghiệm mùa giải 2020, tiến hành các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành… Kết thúc đợt tập huấn, các trọng tài đủ điều kiện sẽ được phân công làm nhiệm vụ tại giai đoạn 1 Giải Futsal HDBank VĐQG 2021, diễn ra từ ngày 28/3 đến 26/7 tại hai địa điểm Nhà thi đấu TDTT Đắk Lắk và Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP Hồ Chí Minh).