Bế mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020

Ngày 23/7, khóa học HLV Futsal cấp 1 chính thức kết thúc, sau 6 ngày học tập dưới sự hướng dẫn của giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết. Đây là một khóa học đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên có giảng viên và trợ giảng Việt Nam, do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công nhận và cấp chứng chỉ.

  24/07/2020 16:31:56

Tham dự lễ bế mạc khóa học có ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên khóa học, bà Huỳnh Thị Thanh Khiết – Trợ giảng khóa học.

Đại diện LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH gửi lời cảm ơn tới các giảng viên và trợ giảng đã những nỗ lực để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm, giúp các học viên có thể hoàn thành tốt khóa học HLV Futsal cấp 1. “Lớp học này rất đặc biệt, do có giảng viên Việt Nam giảng dạy nên thời gian rút ngắn, do không cần phiên dịch, vì thế giảng viên có thêm thời gian để truyền đạt nhiều kiến thức hơn. Đồng thời, giảng viên và trợ giảng Việt nam sẽ hiểu con người Việt Nam hơn, nhờ vậy, có thể áp dụng các phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp giúp cho các học viên dễ dàng tiếp thu hơn”.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH gửi lời cảm ơn tới các giảng viên và trợ giảng đã những nỗ lực để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm, giúp các học viên có thể hoàn thành tốt khóa học HLV Futsal cấp 1.

Bên cạnh đó, ông Trần Anh Tú cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phát triển của các HLV Futsal trong tương lai. “Tôi rất hy vọng các HLV ở đây, từ lớp ban đầu này trở thành người chủ chốt trong các CLB Futsal, giúp cho các đội bóng thi đấu tốt. Để được như vậy, tôi hi vọng các HLV đều sẽ tự nỗ lực tiếp tục học tập và rèn luyện. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có sự nỗ lực của chính bản thân mình để có thể phát triển hơn nữa. Kiến thức trên lớp hay kinh nghiệm thực tế đều rất quan trọng”.

Giảng viên Ngô Lê Bằng cho biết kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều đã có những tiến bộ nhất định. “Hiện tại, nếu gọi các HLV trong lớp là một HLV thành thạo có thể là hơi sớm, lượng kiến thức của khóa học mới chỉ là các kiến thức cơ bản và còn rất nhiều việc phải học đối với một người HLV. Tuy nhiên, tôi có thể thấy rằng các HLV đều rất nỗ lực học tập trong suốt 6 ngày diễn ra khóa học và đã có rất nhiều tiến bộ rõ rệt so với những ngày đầu tiên”.

Học viên Võ Đức Lộc cảm ơn giảng viên, trợ giảng và BTC khóa học vì sự nhiệt huyết và các kiến thức trong thời học học tập.

Thay mặt cho 20 học viên của khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020, học viên Võ Đức Lộc cảm ơn giảng viên, trợ giảng và BTC khóa học vì sự nhiệt huyết và các kiến thức trong thời học học tập. “Đây là lần đầu tiên có một khóa học được giảng dạy bởi giảng viên người Việt. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho học viên. Giảng viên Ngô Lê Bằng đã tạo điều kiện để mọi người tiếp thu được những kiến thức cơ bản một cách tốt nhất và phát triển từng cá nhân”.

Khóa học kéo dài 6 ngày, từ 18/7 đến 23/7 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian học, các HLV được bổ sung thêm kiến thức về luật thi đấu do giảng viên Lương Thế Tài đứng lớp, kiến thức về y sinh do giảng viên Hoa Ngọc Thắng – Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh giảng dạy. Sau khi kết thúc khóa học này, dựa trên kết quả và đánh giá của giảng viên, AFC sẽ tiến hành cấp chứng chỉ cho các HLV hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh của khóa học: