Vòng bảng AFC Champions League- bảng H: CLB Yokohama F.Marinos đã đến TP.HCM

Liên quan đến bảng H – AFC Champions League 2022, CLB của Nhật Bản Yokohama F.Marinos đã đến TP.HCM vào 5h20 sáng nay (12/4).

CLB Yokohama sang với 66 thành viên và 4 tấn hành lý

Chuyến bay đưa đội bóng của Nhật Bản hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 5h20 sáng 12/4. Thành phần của Yokohama F. Marinos tham dự vòng bảng bảng H – AFC Champions League với 30 cầu thủ. Ấn tượng đối với các đội bóng chuyên nghiệp khi đến Việt Nam thi đấu là có đội ngũ hậu cần hùng hậu cùng với khối lượng hành lý khổng lồ. Ngoài 30 cầu thủ, đội bóng của Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ khi các thành viên còn lại lên 36 người và mang đến 4 tấn hành lý trong chuyến thi đấu tại TP.HCM bao gồm cả gạo, nồi cơm điện…

Đoàn có 30 cầu thủ

Sau khi nhập cảnh, tất cả các thành viên của CLB Yokohama F.Marinos đều được xét nghiệm nhanh Covid-19. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ làm các thủ tục cần thiết, thầy trò ông Kevin Muscat đã được đưa về khách sạn Park Royal chỉ cách sân bay chừng 1km. Tại khách sạn, tất cả các thành viên của đội bóng này được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để thực hiện bằng phương pháp RT-PCR.  Các trường hợp có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được đưa đi cách ly ở một khách sạn khác. AFC gửi đi thông điệp rất nghiêm ngặt về quy trình “bong bóng” để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên thanh dự giải cũng như cộng đồng.

Ông Quốc Anh – Đồng Trưởng ban tổ chức bảng H-ACL ra sân bay đón CLB Yokohama

Trả lời truyền thông ngay khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, HLV trưởng Kevin Muscat cho biết, mục tiêu của đội nhà là giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp và tôn trọng chủ nhà HAGL. “Chúng tôi đến đây với 66 thành viên. Đây là bảng đấu đầy khó khăn. Tuy nhiên, mục tiêu của Yokomaha F.Marinos là giành chiến thắng và vượt qua vòng đấu bảng. Tôi tôn trọng họ (HAGL-PV) khi được chơi ở sân nhà, quen với điều kiện thời tiết, sân bãi… Họ là đội bóng có nhiều điểm mạnh. Tôi đang chuẩn bị tốt nhất để hướng đến trận đấu đầu tiên”, HLV của CLB Nhật Bản cho biết. Ở trận ra quân, Yokohama F.Marinos sẽ gặp HAGL.