Bàn thắng của Hoàng Đức (Viettel) dẫn đầu bình chọn Bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 2 AFC Champions League 2021

Kết thúc cuộc bình chọn bàn thắng đẹp vòng hai tại AFC Champions League 2021 do AFC tổ chức, bàn thắng của Hoàng Đức trong trận đấu giữa CLB Viettel và Kaya FC Iloilo giành vị trí dẫn đầu với 75,37% lượt bình chọn.

  02/07/2021 10:59:20

Lượt trận thứ 2 của AFC Champions League kết thúc với 34 bàn thắng sau 10 trận đấu. Kết thúc vòng đấu, AFC công bố danh sách 5 bàn thắng để người hâm mộ bình chọn bàn thắng đẹp nhất tại lượt trận thứ 2, gồm: Nguyễn Hoàng Đức (Kaya FC-Iloilo vs Viettel FC), Yoichiro Kakitani (Nagoya Grampus vs Pohang Steelers), Leandro Velazquez (Ratchaburi FC vs Johor Darul Tazim), Philip Roller (Port FC vs Guangzhou FC), An Yong-woo (Daegu FC vs United City).

Sau khi cuộc bình chọn kết thúc vào chiều 1/7, bàn thắng của Hoàng Đức chiếm giữ vị trí số một với 75,37%. Xếp ở vị trí thứ 2 là Leandro Velazquez với 17,04%, ở vị trí thứ 3 là Yoichiro Kakitani (3,37%), thứ tư thuộc về An Yong-woo (3,07%), cuối cùng là Philip Roller (1.14%).

Tối nay 2/7, đại diện Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo gặp đại diện Thái Lan – BG Pathum United trên sân vận động Pathum Thani (Bangkok) lúc 21h00.

Chia sẻ trận đấu này, HLV trưởng CLB Viettel Jurgen Gede khẳng định các cầu thủ sẽ tập trung tối đa vào trận đấu với mục tiêu giành 3 điểm. “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ. Toàn đội đều mong muốn một chiến thắng trong trận đấu này”.

“Đây sẽ là một trận đấu khác biệt. Đối thủ của chúng tôi là một đội bóng với nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và có sự phối hợp tốt. Vì thế sẽ không dễ để đánh bại họ. Lượt trận trước chúng tôi đã thi đấu tốt và sẽ tiếp tục cố gắng ở trận đấu này”. HLV trưởng CLB Viettel chia sẻ.