“B.Bình Dương sẽ nỗ lực hết mình để giành điểm số đầu tiên tại AFC Champions League”

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng CLB B.Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn tại cuộc họp báo trước trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors trong khuôn khổ vòng loại bảng E- AFC Champions League 2015, tổ chức sáng nay (7/4) tại Bình Dương.

07/04/2015 14:09:29

HLV Nguyễn Thanh Sơn (Ảnh: Quang Thắng)

HLV Nguyễn Thanh Sơn nói: “Ở trận đấu lượt đi, chúng tôi đã có những cơ hội nhưng lại không thể tận dụng được để ghi được 1-2 bàn thắng. Tuy bị đánh giá yếu hơn rất nhiều nhưng chơi trên sân nhà, chúng tôi sẽ nỗ lực với hơn 100% sức lực để phục vụ khán giả và hy vọng giành điểm số đầu tiên ở AFC Champions League”.

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết, Jeonbuk Hyundai Motors là đội bóng mạnh của Hàn Quốc, vì vậy B.Bình Dương sẽ lựa chọn đấu pháp phòng ngự chặt, phản công nhanh. Có thể, ở trận đấu này, B.Bình Dương sẽ đưa vào sân nhiều cầu thủ chưa được thi đấu ở những trận đấu vừa qua ở V-League 2015 cũng như AFC Champions League 2015.

HLV Choi Kang Hee (Ảnh: Quang Thắng)

Về phần mình, HLV trưởng CLB Jeonbuk Hyundai Motors, ông Choi Kang Hee, tỏ ra rất tự tin vào cơ hội giành chiến thắng trước B.Bình Dương. “Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ của mình, nhưng mục tiêu của chúng tôi khi đến đây là giành trọn 3 điểm để tạo ưu thế cho cuộc đua tại bảng E”, ông Choi Kang Hee nói.

HLV Choi Kang Hee cũng không lo ngại đề điều kiện thời tiết tại Bình Dương có thể ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ Jeonbuk Huyndai Motors. Lý do là đội khách đã có 2 ngày tập luyện làm quen với thời tiết nơi đây. Vì vậy, đó không phải là vấn đề quá lớn đối với đại diện đến từ K-League.