Agribank trở thành nhà tài trợ các giải thưởng cho giải VĐQG nữ 2005

Chiều nay, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã chính thức trở thành nhà tài trợ các giải thưởng (chính) của giải bóng đá nữ VĐQG 2005.

 Chiều mai, giải bóng đá nữ VĐQG 2005 sẽ khởi tranh. 6 đội bóng: TPHCM (Đương kim Vô địch), Hà Nội (Á quân), Hà Nam (HCĐ), Than Cửa Ông, Hà Tây và Thái Nguyên sẽ cùng nhau đua tài tại sân chơi VĐQG từ ngày 23/7 đến 28/8/2005.
 
Cũng như mọi năm, các đội dự giải đều đã có sự chuẩn bị rất chu đáo để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra. Tựu chung đều muốn đạt thành tích tốt nhất. Nhưng, Cúp Vô địch chỉ có 1, vì vậy các đội sẽ phải thi đấu rất nỗ lực, và càng hạn chế được sơ sẩy càng tốt. Việc, giải năm nay vẫn tiếp tục áp dụng thể thức thi đấu: lượt đi (trên sân Hà Đông và Bảo Long từ ngày 23/7 đến 7/8) và lượt về (trên sân Cửa Ông và Cẩm Phả – Quảng Ninh, từ ngày 13/8 đến 28/8) sẽ tạo điều kiện cho các đội có điều kiện sửa chữa những sai sót ở lượt đi. Tuy nhiên, cuộc đua đường trường nào cũng đòi hỏi các đội phải biết tính toán, phân phối sức để đi tới thành công. Ai sẽ xuất sắc về đích đầu tiên để bước lên bục vinh quang? Câu trả lời sẽ được trả lời bằng những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn…
 
Tất cả các cuộc thi đều cần có sự động viên, cổ vũ của khán giả. Giải bóng đá nữ VĐQG 2005 cũng không phải là ngoại lệ. Mong rằng những người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ dành chút thời gian để tới sân theo dõi, ủng hộ.

Một tin vui với giải bóng đá nữ VĐQG 2005 khi chiều nay, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã chính thức trở thành nhà tài trợ các giải thưởng (chính) của giải.

 
Không chỉ vậy, toàn bộ 30 trận đấu (lượt đi, lượt về) của giải sẽ có thêm giải thưởng: Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với trị giá 500.000 đồng/giải. Các giải thưởng này do BGĐ Sở TDTT Hà Tây, BGĐ Công ty Than Cửa Ông, UBND thị xã Cẩm Phả và Công ty Đông Nam dược Bảo Long trao.
 
Đài THVN (VTV3) và Truyền hình Cáp Việt Nam (VCVT3) đã lên kế hoạch truyền hình trực tiếp 11/30 trận đấu của giải.
 
Đây là những món quà rất ý nghĩa với bóng đá nữ trước ngày khai mạc. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm, cả tinh thần lẫn vật chất dành cho bóng đá nữ nước nhà!
 
 
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA