AFF Suzuki Cup 2018: SVĐQG Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy đã sẵn sàng

Hôm nay (6/11), đoàn kiểm tra của AFF Do Dato Sri Azzuddin Ahmad – Tổng thư ký AFF cùng bà Tze Hoh – đại diện Lagardere Sport Asia đã có mặt tại Hà Nội và đi kiểm tra hai SVĐQG Mỹ Đình (tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia lúc 19h30 ngày 16/11/2018) và SVĐ Hàng Đẫy (tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia lúc 19h30 ngày 24/11/2018). 

09/11/2018 00:14:50

Chú thích ảnh: Đoàn AFF kiểm tra ánh sáng SVĐQG Mỹ Đình

Đoàn đã đi kiểm tra điều kiện ánh sáng của hai sân. Để chuẩn bị các điều kiện cho việc tổ chức các trận đấu trên sân vận động Hàng Đấy và Mỹ Đình, các dàn đèn trên dân đã được vệ sinh, thay kính, thay thế các bóng cháy, gia cố hệ thống điều khiển đáp ứng yêu cầu về truyền hình, tổ chức thi đấu. 

Ban giám đốc khu Liên hợp thể thao đã có mặt trực tiếp cùng kiểm tra các điều kiện trên SVĐQG Mỹ Đình và hợp tác tích cực với VFF và Lagadere Sport Asia có những điều chỉnh cần thiết đảm bảo ánh sáng cho việc sản xuất tín hiệu truyền hình chất lượng cao HD production nhằm đem đến cho khán giả những hình ảnh chất lượng cao. VTV đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình tiết lộ sẽ triển khai số lượng máy tốt nhất có thể và áp dụng một số thiết bị mới và hiện đại hiện có.

Như vậy, công tác chuẩn bị cho việc tổ chức hai trận đấu trên sân nhà (bảng A) của Việt Nam cơ bản hoàn thành và sẵn sàng phục vụ sự kiện.

Chùm ảnh kiểm tra sân Mỹ Đình: