FIFA, AFC gửi thư chia buồn gia đình các thành viên CLB HAGL tử nạn

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) nhận được thư chia buồn của LĐBĐ thế giới (FIFA) và LĐBĐ châu Á (AFC) về tai nạn của các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai xảy ra vào ngày 12/8/2023.

  14/08/2023 11:10:18

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bày tỏ sự tiếc thương trước sự việc đau lòng này: “Thật đau buồn khi biết tin vụ tai nạn giao thông thương tâm liên quan đến các thành viên của CLB Hoàng Anh Lai xảy ra tại tỉnh Gia Lai khiến tiền đạo người Brazil Paollo Madeira Oliveira, trợ lý HLV Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào Trọng Trí tử vong. Không ngôn từ nào đủ để diễn tả nỗi buồn của chúng tôi trước sự việc này. Thay mặt cho cộng đồng bóng đá quốc tế, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các bạn, tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tới CLB Hoàng Anh Gia Lai và gia đình, đồng đội, bạn bè, người thân của các nạn nhân”.

Chủ tịch AFC Salman Bin Erbahim Al Khalifa cũng bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc: “Tôi đã rất bàng hoàng và đau lòng khi nhận được tin về tai nạn giao thông có liên quan đến các thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai dẫn đến sự ra đi của HLV phó Dương Minh Ninh, cầu thủ Paollo Madeira Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí”.

Chủ tịch AFC trân trọng gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc tới gia đình các nạn nhân đã tử nạn và cầu chúc người bị thương sẽ nhanh chóng phục hồi. “Gia đình bóng đá châu Á sẽ luôn đoàn kết và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời khắc khó khăn này”.

Hôm nay (14/8), đoàn công tác LĐBĐVN do Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn sẽ có mặt tại Pleiku, đồng thời tham dự lễ viếng HLV Dương Minh Ninh (viếng từ ngày 13/8 đến 16/8) và bác sỹ Đào Trọng Trí (viếng từ ngày 13/8 đến 14/8).