AFC Champions League 2022, bảng H: Sydney FC chia điểm với Jeonbuk

Trong trận đấu còn lại tối 16/4, AFC Champions League- bảng H, Jeonbuk Hyundai Motors và Sydney FC đã chia điểm nhau sau trận hòa với tỷ số 0-0.


Cả Jeonbuk Hyundai Motors và Sydney FC nhập cuộc với tư thế khá chậm rãi. Trong 45 phút đầu tiên, thế trận diễn ra khá cân bằng khi bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân. Cơ hội được 2 đội tạo ra về phía khung thành của nhau là không nhiều. Thậm chí, cả Jeonbuk Hyundai Motors lẫn Sydney FC có ít cú sút về phía cầu môn của nhau.

Sang hiệp 2, Jeonbuk Hyundai Motors bất ngờ tăng tốc nên đại diện của K.League kiểm soát bóng tốt hơ trong khoảng 15 phút đầu tiên. Tuy nhiên, những cơ hội ăn bàn rõ ràng sau đó thuộc về Sydney FC. Dù vậy, thủ môn Lee Bum Soo đã chơi cực kỳ tỉnh táo, cứu 2 bàn thua trông thấy cho đội nhà.

Không tạo được những cơ hội ăn bàn rõ ràng trong phần lớn thời gian của hiệp 2 nhưng Jeonbuk Hyundai Motors suýt chút nữa cũng có thể giành trọn 3 điểm. Theo đó, ở những phút cuối cùng của trận đấu, Modou có cơ hội ghi bàn mười mươi nhưng pha dứt điểm của cầu thủ này không thắng được thủ môn Redmayne trong thế đối diện.

Trận hòa 0-0 phản ánh đúng cục diện trên sân vì mỗi đội đều xứng đáng có 1 điểm trong trận đấu không phải quá xuất sắc. Với kết quả này, Yokohama F.Marinos tạm thời dẫn đầu bảng H với 3 điểm. Jeonbuk Hyundai Motors và Sydney tạm thời chia 2 vị trí tiếp theo khi cùng có 1 điểm. HAGL đứng chót khi chưa có điểm nào.