ACL 2015, Phát biểu trước trận B.Bình Dương vs Shangdong Luneng

18h00 chiều mai (24/2), CLB ĐKVĐ VLeague B.Bình Dương sẽ chính thức khởi đầu hành trình tại vòng bảng AFC Champions League 2015 bằng cuộc đọ sức với vị khách đến từ Trung Quốc – CLB Shangdong Luneng. Dù đối diện với đối thủ được đánh giá cao hơn, nhưng đội bóng đất Thủ vẫn đặt mục tiêu sẽ có điểm trên sân Gò Đậu.

23/02/2015 22:14:18

HLV Nguyễn Thanh Sơn (phải, Bình Dương) và HLV Cuca của Shangdong Luneng  tại buổi họp báo trước trận đấu- Ảnh: TNO

HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương):

“Tại AFC Champions League các đội bóng đều rất mạnh, vì vậy chúng tôi xác định sẽ nỗ lực trong từng trận đấu một chứ không nghĩ đến mục tiêu xa xôi hơn. Về mặt lực lượng B.Bình Dương có hai trụ cột bị chấn thương là trung vệ Đình Luật và Xuân Thành không thể ra sân. Các cầu thủ vừa trải qua kỳ nghỉ Tết nên phong độ cũng chưa trở lại trạng thái tốt nhất. Tôi biết Shandong Luneng là một đội rất mạnh. Họ có 4 ngoại binh chất lượng và 3 tuyển thủ quốc gia Trung Quốc. Tuy nhiên, Bình Dương sẽ chơi hết sức mình với hy vọng tạo nên bất ngờ”.

 HLV Cuca (Shandong Luneng):

“Chúng tôi có hai đối thủ mạnh là Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) và Kashiwa Reysol (Nhật Bản) nên chúng tôi buộc phải có điểm trước Bình Dương. Thi đấu trên sân khách, chúng tôi sẽ cố gắng chơi hết mình để tìm chiến thắng. Tôi không thể tiết lộ đội bóng của chúng tôi có bao nhiêu tuyển thủ quốc gia, Olympic…Tôi tôn trọng mọi đối thủ trong bảng đấu này”.

*Trận đấu giữa B.Bình Dương và Shangdong Luneng sẽ được Đài truyền hình Bình Dương tường thuật trực tiếp trên kênh BTV2