ACL 2015: Công Vinh ghi bàn, B.Bình Dương đánh bại đại gia Nhật Bản

B.BD đã bất ngờ đánh bại đại diện đến từ Nhật Bản Kashiwa Reysol với pha lập công duy nhất của tiền đạo Lê Công Vinh, ở lượt đấu cuối cùng bảng E, AFC Champions League 2015, diễn ra chiều nay trên sân Gò Đậu.

06/05/2015 21:54:06

Người đã lập công giúp B.Bình Dương có được trận thắng đầu tiên và cũng là duy nhất ở AFC Champions League 2015 là tiền đạo Lê Công Vinh. Bàn thắng của Công Vinh diễn ra ra vào phút 56 của trận đấu. Nhận đường chuyền thuận lợi của Anh Đức, Công Vinh đã dứt điểm gọn ghẽ để đưa Bình Dương vượt lên dẫn trước khá bất ngờ.

Sau bàn thua, đội khách Kashiwa đã phải dồn lên tấn công. nhưng đội bóng đến từ Nhật Bản vẫn không thể tìm được bàn gỡ hòa và đành thúc thủ trước B.Bình Dương với tỷ số 0-1.

Đây cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp, đội bóng đất Thủ có điểm tại sân chơi được coi là quá tầm đối với các CLB Việt Nam. Ở lượt trận trước đó B.Bình Dương đã cầm hòa nhà vô địch đến từ Hàn Quốc với tỉ số 1-1 ngay trên sân Gò Đậu.

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần cho đại diện của Việt Nam tại AFC Champions League 2015, ngay sau chiến thắng trước Kashiwa, LĐBĐVN đã quyết định thưởng cho CLB B.BÌnh Dương 200 triệu đồng.