5 địa phương xin đăng cai vòng bảng U.21

Hôm qua, Phó giám đốc Sở TDTT Thừa Thiên – Huế Lê Xuân Bình đã có văn bản số 59/TDTT gửi LĐBĐVN và Báo Thanh Niên đề nghị xem xét và cho phép đăng cai vòng loại bảng U.21 Giải Báo Thanh Niên năm 2006.

Hôm qua, Phó giám đốc Sở TDTT Thừa Thiên – Huế Lê Xuân Bình đã có văn bản số 59/TDTT gửi LĐBĐVN và Báo Thanh Niên với nội dung: “Để động viên phong trào bóng đá trẻ của Thừa Thiên – Huế và xét điều kiện cơ sở vật chất có thể đáp ứng cho công tác tổ chức giải bóng đá vòng loại khu vực, Sở TDTT Thừa Thiên – Huế đề nghị Báo Thanh Niên và LĐBĐVN xem xét cho phép đăng cai vòng loại bảng U.21 Giải Báo Thanh Niên năm 2006”.


Cùng ngày, Giám đốc điều hành CLB Khatoco Khánh Hòa Trần Vĩnh Lộc cũng có công văn tương tự với nội dung đề nghị Báo Thanh Niên và LĐBĐVN cho đăng cai vòng loại bảng U.21 trên sân 19/8 Nha Trang. Ngoài ra, Giám đốc Sở TDTT Cà Mau Trần Ngọc Lịnh, Chủ tịch CLB bóng đá Đồng Tháp Lê Ngọc Chức, Giám đốc điều hành Trung tâm thể thao Thành Long Trần Đình Huấn cũng đã cho biết tỉnh và trung tâm thể thao sẽ có văn bản chính thức trong nay mai xin đăng cai vòng loại bảng U.21.

LĐBĐVN và Báo Thanh Niên sẽ căn cứ vào số địa phương đăng ký tổ chức vòng loại để xem xét chia bảng cho phù hợp với điều kiện địa lý và sự di chuyển của các đội, đảm bảo sao cho tất cả các đội đã đăng ký thi đấu có thể tham gia tốt vòng bảng với lực lượng trẻ đầy đủ và tiêu biểu nhất.

(Theo TNO)