2 cầu thủ bị sét đánh trên sân Vĩnh Long

Chiều nay (2/5), lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, một tai nạn ngoài ý muốn đã xảy ra trên sân Vĩnh Long thuộc giải hạng Nhì QG 2008, khi một tia sét bất ngờ đánh thẳng xuống sân bóng, gây thương tích cho 2 cầu thủ  và khiến trận đấu buộc phải tạm dừng ở phút 13.

 

Theo giám sát trận đấu Phạm Văn Hải, trước trận đấu trời khô tạnh, bắt đầu trận đấu trời mưa nhỏ lất phất, bầu trời yên tịnh, không có gió mạnh và không có sấm chớp.

 

Tuy nhiên, đến phút 13, bất ngờ một tia sét đánh thẳng xuống sân bóng, gây thương tích cho cầu thủ Phạm Dư Thiên Chương (số 9 của đội Vĩnh Long) và gây thương tích nặng cho cầu thủ Trần Thanh Trường (số 3 của đội Nguyễn Hoàng KG). Ngay lập tức, bộ phận Y tế đã dùng xe cứu thương đưa cả hai cầu thủ nói trên vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, Giám sát, trọng tài và BTC sân cùng lãnh đạo 2 đội bóng đã họp và thống nhất dừng trận đấu ở phút 13 và ghi nhận tỷ số 1-0 nghiêng về phía đội Nguyễn Hoàng Kiên Giang (Võ Chí Tâm số 21 ghi bàn phút thứ 9).

 

Theo thông tin nhận được, cho đến thời điểm này, 2 cầu thủ Thiên Chương và Thanh Trường đã hồi tỉnh và thoát khỏi sự nguy hiểm. Chia sẻ với tan nạn bất ngờ này của 2 cầu thủ, LĐBĐVN đã hỗ trợ 2 triệu đồng đối với cầu thủ Trần Thanh Trường – người bị thương tích nặng hơn- và 1 triệu đồng đối với cầu thủ Phạm Dư Thiên Chương.

 

Ngay sau nhận được báo cáo từ sân Vĩnh Long, BTC giải đã quyết định trận đấu giữa Vĩnh Long và Nguyễn Hoàng Kiên Giang sẽ được đá tiếp từ phút 13, bắt đầu từ 8h00 sáng mai (3/5/2008).

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA