2/3 số vé online đã được đặt thành công sau 2 phiên mở bán

Hôm nay (19/9), Ban tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới, đã chính thức phát hành vé online phục vụ khán giả hâm mộ thông qua ứng dụng VINID.

20/09/2019 20:29:16

Tại phiên mở bán đầu tiên lúc 10h00 sáng ngày 19/09, hệ thống ghi nhận 1/3 trong tổng số vé dành bán online đã được đặt thành công chỉ sau ít phút. Tương tự như vậy, không nằm ngoài dự đoán, ở phiên mở bán lần thứ hai lúc 15h00 cùng ngày, số lượng vé được phân bổ phát hành cũng nhanh chóng được đặt mua thành công.

Như vậy, sau 2 phiên mở bán, 2/3 trong tổng số vé phát hành qua ứng dụng VINID đã được được đặt mua thành công. Số lượng vé còn lại sẽ tiếp tục được phát hành tại phiên mở bán lần cuối cùng, lúc 22h00 tối nay.

Mỗi phiên mở bán có rất nhiều tài khoản cùng truy cập vào một thời điểm để đặt lệnh mua vé. Hệ thống sẽ tự động giữ vé trong 12 phút cho những khán giả đã chọn vé và báo hết vé nếu số người đang thực hiện giao dịch vượt quá số vé bán ra.

Trong 12 phút này, nếu người mua không kịp hoàn thành giao dịch do thiếu thông tin hoặc thông tin không chuẩn xác… vé sẽ được tự động trả về hệ thống và tiếp tục trao cơ hội cho những khán giả khác.

Vì vậy, khán giả có thể theo dõi tình trạng vé trong vòng 30 phút kể từ thời điểm mở bán mỗi phiên để tăng thêm cơ hội có vé từ những giao dịch không thành công trước đó.

Xem hướng dẫn mua vé tại đây: http://bit.ly/huong-dan-mua-ve

Tham khảo thông tin về trận đấu: https://vebongda.vff.org.vn  hoặc www.vff.org.vn