VFF đề nghị CLB Arsenal sử dụng bản đồ chính thức của Việt Nam trên các ấn phẩm
2013-06-19 16:21:25

Để quảng bá cho chuyến du đấu châu Á sắp tới, trong đó điểm đến là Việt Nam, thời gian qua, CLB lừng danh nước Anh Arsenal đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo khi cập nhật nhiều bài viết, hình ảnh về mảnh đất hình chữ S trên trang chủ của mình, tạo nên sự hứng khởi và thú vị đối với các fan hâm mộ. 

""
Arsenal đang rất nỗ lực quảng bá về chuyến du đấu tại Việt Nam

Tuy nhiên, trong Clip mới nhất mang tên “Arsenal meets Vietnam”, phần đồ hoạ bản đồ Việt Nam không bao gồm các đảo thuộc lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là quần đảo Hoàng Sa và quân đảo Trường Sa. Ngay sau khi nhận được thông tin, LĐBĐVN (VFF) đã có công văn gửi CLB Arsenal đề nghị CLB chỉnh sửa lại nội dung này và sử dụng hình bản đồ chính thức của Việt Nam trong tất cả các ấn phẩm của mình.

Lãnh đạo LĐBĐVN đánh giá rất cao tất cả các công việc mà CLB Arsenal đang nỗ lực thực hiện nhằm quảng bá cho chuyến du đấu tại Việt Nam. Những thông tin, hình ảnh, video clip được tăng tải trên trang chủ của CLB đã thu hút sự chú ý và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, nhằm tránh những sai sót không đáng có như trên, LĐBĐVN cũng đã chủ động gửi CLB Arsenal hình ảnh bản đồ chính thức của Việt Nam để phía bạn sử dụng trong khi thực hiện các ấn phẩm liên quan.

Theo kế hoạch, CLB Arsenal dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Arsène Wenger sẽ có mặt tại Hà Nội vào sáng ngày 15/7. Trước khi ra mắt khán giả Việt Nam trong trận đấu giao hữu trên SVĐQG Mỹ Đình tối ngày 17/7, CLB sẽ dành trọn ngày 16/7 để buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ, đồng thời bố trí buổi tập mở vào 18h00 cùng ngày để khán giả có thể vào theo dõi trực tiếp các thần tượng của mình.

Nguồn : vff.org.vn

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...