Thông báo về thẻ PV tác nghiệp tại trận đấu giữa B.Bình Dương và Jeonbuk Hyundai Motors
2016-04-01 11:09:56

Ngày 6/4/2016 trên SVĐ Bình Dương sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Jeonbuk Hyundai Motors trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 của bảng E- AFC Champions League 2016. Nhằm đảo bảo điều kiện cho báo chí tác nghiệp thuận lợi và đúng quy định, Tiểu ban Thông tin tuyên truyền – BTC trận đấu xin thông báo về việc sử dụng thẻ PV như sau:

- Các phóng viên vào sân sẽ sử dụng thẻ đã được cung cấp để phục vụ tác nghiệp trận đấu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Jiangsu FC ngày 23/2/2016. Các phóng viên chưa có thẻ vui lòng liên hệ với BTC để được hướng dẫn và hỗ trợ cấp thẻ tác nghiệp. Tất cả các thẻ khác đều không có giá trị sử dụng trong trận đấu này.

- Ngoại trừ các đài truyền hình đã được sự đồng ý của Lagardère Sport- đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình AFC Champions League 2016, các đài truyền hình không có bản quyền không được mang máy quay vào sân và chỉ tác nghiệp tại khu vực Mixzone (hoạt động sau khi trận đấu kết thúc), họp báo trước và sau trận đấu.

- Đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình các trận đấu sân nhà của CLB B.Bình Dương tại AFC Champions League 2016: Đài truyền hình Bình Dương (BTV)


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Thanh Phước – Phó Tổng giám đốc Cty CP thể thao bóng đá Bình Dương

Điện thoại: 0909381863

Email: ntphuocbfc@gmail.com

Mr.Hà Nhật Đoàn – Cán bộ truyền thông trận đấu.

Điện thoại : 0983430983

Email : nhatdoan@vff.org.vn

Trân trọng.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...