Thông báo đăng ký thẻ phóng viên tác nghiệp tại VCK AFF Suzuki Cup 2016
2016-10-05 10:33:27

Từ ngày 19/11, vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2016 với 2 bảng đấu A và B sẽ chính thức khởi tranh tại Myanmar và Philipines trong đó đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tại bảng A do Myanmar đăng cai tổ chức. Phòng Thông tin Tuyên truyền – LĐBĐVN xin thông báo và có hướng dẫn cụ thể về việc đăng ký thẻ phóng viên như sau:

Các phóng viên có nhu cầu đăng ký thẻ phóng viên tác nghiệp tại sự kiện trên, đề nghị truy cập website của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á theo đường link: http://www.aseanfootball.org/ để tải MẪU ĐĂNG KÝ (hoặc lấy trực tiếp tại đây).

Căn cứ thông báo của bộ phận truyền thông AFF, mẫu đăng ký hợp lệ đảm bảo các yêu cầu sau:

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm theo ảnh nhận diện.

- Có chữ ký xác nhận của Lãnh đạo cơ quan báo chí chủ quản và dấu xác nhận.

- Có chữ ký của Tổng thư ký và dấu xác nhận của LĐBĐVN.

Mẫu đăng ký sau khi hoàn tất việc xác nhận được coi là hoàn thành việc đăng ký với bộ phận truyền thông AFF sau khi gửi trực tiếp đến địa chỉ email: aff.presse@gmail.com.

Đối với các phóng viên truyền hình và phát thanh cần gửi mẫu đăng ký đến đồng thời 2 địa chỉ email aff.presse@gmail.comsg.broadcastservices@lagardere-se.com.

Hạn cuối cùng nhận đăng ký của AFF: Ngày 4/11/2016.

Để tạo điều kiện cho  các phóng viên có nhu cầu làm thẻ phóng viên tại AFF Suzuki Cup 2016, đề nghị anh/chị hoàn thiện mẫu đăng ký theo hướng dẫn, gửi trực tiếp về địa chỉ phòng Thông tin Tuyên truyền – LĐBĐVN (ĐC: Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để được hỗ trợ xác nhận.

Mọi đăng ký gửi đến LĐBĐVN muộn, không đảm bảo hạn nộp đăng ký với AFF, phòng Thông tin Tuyên truyền không chịu trách nhiệm.

Chia sẻ mạng xã hội:
Viết bình luận của bạn ở đây ...